เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ Boldenone

เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก

เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก supplier เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก supplier เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก supplier เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก supplier

ภาพใหญ่ :  เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีนแผ่นดินใหญ่
ชื่อแบรนด์:Haiwen
ได้รับการรับรอง:ISO9001
หมายเลขรุ่น:106505-90-2

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:30%
ราคา:USD 1/kg
รายละเอียดการบรรจุ:ถุงฟอยล์สุทธิ 1 กก. / ถุงฟอยล์ 5 กก. / กลอง
เวลาการส่งมอบ:3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:มวลสต็อก
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 106505-90-2 มาตรฐาน: องค์กรมาตรฐาน
อีเมล: cathy@haiwenbiotech.com ทดสอบ: นาที 99%
คำสำคัญ: สเตียรอยด์ Anabolic แบบฉีดได้ Boldenone Cypionate Whatsapp: 86-13410121786
ตัวอย่าง: พร้อมใช้งาน

เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ Boldenone Cypionate 106505-90-2 เพื่อเพิ่มน้ำหนัก

รายละเอียดด่วน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Boldenone Cypionate

ชื่ออื่น ๆ : Boldenone Cyclopentanepropionate

หมายเลขลงทะเบียน CAS: 106505-90-2

สูตรโมเลกุล: C26H38O3

น้ำหนักโมเลกุล: 398.58

ข้อมูลจำเพาะ: 200 มก. / มล

ผู้ผลิต: Quanao

การใช้งาน:

Boldenone Cypionate ส่งเสริมกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อของร่างกายและสามารถย้อนกลับ catabolism โดยเฉพาะมันเป็นอนุพันธ์ของ testtosterone, boldenone undecylenate ซึ่ง Boldenone Undecylenate จัดแสดงคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง anabolic และปานกลาง androgenic ผลิตภัณฑ์นี้ boldenone undecylenate แสดงผลเด่นชัดในน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นความอยากอาหารที่เพิ่มขึ้นและระดับพลังงาน Boldenone Undecylenate (Equipoise) (Boldenone Undeclynate) ปริมาณ = 200 - 600 มก. boldenone undecylenate ต่อสัปดาห์เวลาในการตรวจหา = สูงสุด 5 เดือน ชุมชนเพาะกายและกีฬาเพราะความเก่งกาจอย่างไม่น่าเชื่อ boldenone undecylenate Equipoise นั้นเป็น anabolic เหมือนกับ testosterone แต่ Boldenone Undecylenate เพียงครึ่งเดียวกับแอนโดรเจนที่มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นจากทั้งสองสารประกอบที่คล้ายกันมาก

เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ boldenone undecylenate สำหรับความสามารถในการเพิ่มความแข็งแรงและ vascularity โดยไม่มีผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจน นักกีฬาที่ใช้ Equipoise รายงานการสะสมของกล้ามเนื้อคุณภาพอย่างค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง เนื่องจากการสะสมของกล้ามเนื้อช้าลงจึงแนะนำให้วิ่ง Equipoise เป็นเวลาอย่างน้อย 12 สัปดาห์ Equipoise ดีมากกับฮอร์โมนเพศชายหรือสเตอรอยด์ในช่องปากเช่น Anadrol หรือ Dianabol สำหรับรอบพะรุงพะรังและสแต็คที่ดีกับ Testosterone Proprionate และ Winstrol หรือ Masteron สำหรับรอบการตัด Boldenone เป็นหนึ่งในชื่อที่รู้จักกันดีในชื่อ boldenone undecylenate เตียรอยด์ boldenone undecylenate มันไม่ได้เป็นตัวสร้างมวลอย่างรวดเร็ว แต่จะมีส่วนช่วยให้บรรลุผลสำเร็จที่ช้า แต่ไม่น่าเชื่อของความแข็งแกร่งและมวลกล้ามเนื้อคุณภาพ boldenone undecylenate เน้นผลของยานี้คุณจะเห็นเมื่อมันถูกใช้สำหรับรอบนานกว่าปกติ Boldenone Undecylenate ยาวนานอย่างน้อย 12 สัปดาห์ยาวขึ้น ViewsDetailsBoldenone Undecylenate (Equipoise) เป็นคุณสมบัติของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน คุณสมบัติ. ผลิตภัณฑ์นี้แสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่แน่นอนต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นความอยากอาหารที่เพิ่มขึ้นและระดับพลังงาน

boldenone undecylenate Boldenone Undecylenate เป็นผู้นำในวงการเพาะกายและกีฬาอันเป็นผลมาจากความหลากหลายที่น่าทึ่ง มันเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความสามารถในการสะสมความแข็งแรงและ vascularity โดยไม่มีผลข้างเคียงตัวหนาเอสโตรเจน estrogenic boldenone undecylenate นักกีฬาที่ใช้มันเกี่ยวข้องอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและสร้างกล้ามเนื้อคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการยอมรับว่าใช้เวลาอย่างน้อย 12 สัปดาห์เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อช้า คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ Boldenone Undecylenate ของยานี้ได้รับการยอมรับอย่างมากจากนักกีฬา, boldenone undecylenate Boldenone Undecylenate เป็นยาฉีดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันมีค่ามากมายที่จะเป็น Deca Durabolin แอนโดรเจนที่แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย ที่จริงแล้วราคาถูกกว่าและสามารถแทนที่ Decen แบบ boldenone undecylenate ในรอบส่วนใหญ่ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนผลลัพธ์อย่างมาก Boldenone Undecylenate รวมได้เป็นอย่างดีกับฮอร์โมนเพศชายหรือเตียรอยด์ในช่องปากเช่น Anadrol หรือ Dianabol สำหรับรอบพะรุงพะรังและซ้อนกันได้ดีกับ Testosterone Proprionate และ Winstrol หรือ Masteron สำหรับรอบการตัดมันเป็นสารประกอบที่ปรับได้มาก คุณสามารถสร้างชุดยาจำนวนมากขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ที่ต้องการ รายละเอียดเพิ่มเติมอาจต้องการซ้อนกับ Anadrol หรือ testosterone แบบฉีด ผลลัพธ์ควรมีขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างน่ากลัวโดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรงเหมือนกันหากใช้แอนโดรเจน (ในขนาดที่สูงกว่า) เพียงอย่างเดียว เมื่อคุณใช้ boldenone undecylenate ในรอบการตัดความแข็งและความหนาแน่นของกล้ามเนื้อจะดีขึ้นเมื่อคุณรวม Boldenone Undecylenate กับสเตอรอยด์ที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้เช่น trenbolone acetate, Halotestin หรือ Winstrol

แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่ paticulars แต่การสะสมของเอสโตรเจนต่ำที่เกี่ยวข้องกับสารประกอบนี้ก็เพียงพอที่จะส่งมอบการใช้งานในการเดินรอบพะรุงพะรังเท่านั้น ยานี้มีผลใช้ได้จริงเพียงพอและสำหรับผู้หญิงเช่นกันอาการผิดปกติมักเกิดขึ้นเมื่อใช้ในขนาดต่ำ สำหรับการสนับสนุนของระดับเลือดที่มั่นคงควรฉีด Boldenone อย่างน้อยหนึ่งครั้งใน boldenone undecylenate ต่อสัปดาห์ ที่มีขนาดใหญ่จะใช้มากที่สุดในการบริหาร 400-600 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับผู้ชายและ 50-150 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับผู้หญิงมันเป็นเตียรอยด์ทางสัตวแพทย์ที่เป็นที่ชื่นชอบตัวหนาเตียรอยด์ undecylenate ของนักกีฬาจำนวนมาก ผลกระทบของมันคือ anabolic อย่างมากและเพียง androgenic ปานกลาง โดยตัวของมันเอง Equipoise จะให้มวลและพละกำลังที่มั่นคงและสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะประสบความสำเร็จเมื่อใช้ Equipoise ร่วมกับเตียรอยด์อื่น ๆ Equipoise เป็นเตียรอยด์สัตวแพทย์ที่ชื่นชอบของนักกีฬาหลายคน ผลกระทบของมันคือ anabolic อย่างมากและเพียง androgenic ปานกลาง โดยตัวของมันเอง Equipoise จะให้มวลและพละกำลังที่มั่นคงและสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นได้เมื่อใช้ Equipoise ร่วมกับสเตอรอยด์อื่น ๆ สำหรับมวล Equipoise จะอยู่ในแนวเดียวกันกับ Dianabol, Anadrol หรือเทสโทสเตอโรนแบบฉีดได้เช่นเทสโตโรไลโน นอกจากนี้ Equipoise ยังมี Boldenone Undecylenate ที่มีประสิทธิภาพในการเตรียมการแข่งขันเนื่องจาก aromatizes ต่ำมาก ความแข็งของกล้ามเนื้อ boldenone undecylenate และความหนาแน่นสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อรวม Equipoise กับ Parabolan, Halotestin หรือ Winstrol.boldenone undecylenate ปริมาณเฉลี่ยของ Equipoise อยู่ที่ 200-600 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์ การฉีดมักจะถูกนำมาใช้ทุก ๆ วันถ้าการฉีดปริมาณสูงบ่อยเกินไปในบริเวณที่ฉีดเดียวกันอาจเกิดฝีน้ำมัน ฝีน้ำมันมักจะกระจายตัวหนาเป็นตัวอ่อน undecylenate แต่ในกรณีที่รุนแรงแพทย์ Boldenone Undecylenate จะต้องแยกตัวหนาตัวหนา undecylenate ดังนั้นนักกีฬาควรระมัดระวังและหมุนบริเวณที่ฉีด

ปรุงอาหารสูตร

Boldenone Cypionate ขนาด 25 มล. ที่ 200 มก. / มล

ผง 5 กรัม

น้ำมันงา 16.25 มล

1. 25ml BA 5%

3. 75ml BB 15%

ข้อมูลจำเพาะ (coa และ hplc):

COA:

ทดสอบ

มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

ลักษณะ

ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงสีขาว

จุดหลอมเหลว

93 ~ 104 ℃

94.5 ~ 103.5 ℃

การหมุนเฉพาะ

+ 35 ° ~ + 40 °

38.49

การทดสอบ

≥97%

98.56%

ข้อสรุป

สอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร

คำค้นหา:

Boldenone Cypionate

Healthy Boldenone Powder สำหรับต่อต้านริ้วรอย

อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์

สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน

ผงสเตียรอยด์ดิบ

ฮอร์โมนอะนาโบลิคสเตียรอยด์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

ผงสเตียรอยด์เพาะกาย / Boldenone Cypionate ผงดิบ / ผงเตียรอยด์กล้ามเนื้อ

 สเตียรอยด์ Boldenone 

ฐาน Boldenone

 หมายเลข CAS: 846-48-0 

Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์)

 หมายเลข CAS: 13103-34-9

Boldenone Acetate

 หมายเลข CAS: 2363-59-9 
 Boldenone cypionate 
 หมายเลข CAS: 106505-90-2 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Boldenone Acetate Anabolic Steroid Raws น้ำมันของเหลวเพาะกายกล้ามเนื้อแข็ง

Anabolic Steroids Powder Boldenone Cypionate Boldenone เตียรอยด์ USP32 ซานฟรานซิสโก

กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Boldenone Trenbolone Enanthate / Tren Enanthate เตียรอยด์ฉีด 10161-33-8

ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8

การเผาผลาญไขมัน Boldenone เตียรอยด์ Boldenone Undecylenate Equipoise EQ

Boldenone เตียรอยด์เพื่อสุขภาพเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

สเตียรอยด์ Boldenone ในช่องปากที่ดีต่อสุขภาพ Bolenone base Dehydrotestosterone Powders CAS 846-48-0