เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ Boldenone

ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8

ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8 supplier ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8 supplier ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8 supplier

ภาพใหญ่ :  ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีนแผ่นดินใหญ่
ชื่อแบรนด์:HAIWEN
ได้รับการรับรอง:ISO9001
หมายเลขรุ่น:10418-03-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:30%
ราคา:USD 1/kg
รายละเอียดการบรรจุ:ถุงฟอยล์สุทธิ 1 กก. / ถุงฟอยล์ 5 กก. / กลอง
เวลาการส่งมอบ:3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:มวลสต็อก
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 10418-03-8 มาตรฐาน: องค์กรมาตรฐาน
อีเมล: cathy@haiwenbiotech.com ทดสอบ: นาที 99%
คำสำคัญ: Winstrol Anabolic Powder Boldenone Steroid Stanozolol Whatsapp: 86-13410121786
เกรดมาตรฐาน: เกรดการแพทย์ การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
อายุการเก็บรักษา: สองปี ตัวอย่าง: พร้อมใช้งาน

การตัดวงจรเตียรอยด์ Anabolic Powder Stanozolol การเพิ่มกล้ามเนื้อ CAS NO. 10418-03-8 Winny Winstrol

Stanozolol หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า Winstrol หรือ Winny เป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกที่ทรงพลังซึ่งสามารถพบได้ทั้งในรูปแบบปากเปล่าและแบบฉีด รูปแบบการฉีดเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น Winstrol Depot ในขณะที่มีเตียรอยด์อื่น ๆ ที่สามารถพบได้ทั้งในรูปแบบฉีดและช่องปาก Stanozolol เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ทำงานได้ดีเท่ากันทั้งสองรูปแบบ; เพิ่มเติม Winstrol Depot สามารถนำมารับประทานได้เช่นเดียวกับแบบฟอร์มแท็บเล็ตในช่องปากมาตรฐาน ด้วยความสะดวกและความสะดวกสบายของการบริหารควบคู่ไปกับ hype รอบ ๆ เตียรอยด์กว่า Stanozolol รูปแบบอื่น ๆ ยังคงเป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่นิยมมากที่สุดของเวลาทั้งหมด

รายละเอียดด่วน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Stanozolol

Alias: Winny, Winstrol, Stromba

ความบริสุทธิ์: 98% นาที

หมายเลข CAS: 10418-03-8

สูตรโมเลกุล: C22H36N2O

น้ำหนักโมเลกุล: 344.5392

ชั้นยา: สเตียรอยด์แบบฉีด, สเตียรอยด์ทางปาก, สเตียรอยด์เพาะกาย

ตัวอักษร: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว

เวลาในการตรวจจับ: 3 สัปดาห์ (ทางปาก) ถึง 9 สัปดาห์ (ฉีดได้)
ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้ชาย): 50-100mgs / วัน
ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้หญิง): 2.5-10mgs / วัน

การใช้งาน: Winstrol ส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นตัวตัดเพราะมันไม่ได้เพิ่มน้ำหนักมากและมันยังทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนกลับมาดูบางส่วนและแทนที่ด้วยรูปลักษณ์ที่แห้ง

รายละเอียด:

ผลข้างเคียง

ยาทุกชนิดเตียรอยด์และที่ไม่ใช่สเตียรอยด์จะมีผลข้างเคียงที่เป็นลบและไม่พึงประสงค์ที่เป็นไปได้ซึ่ง Stanozolol นั้นไม่มีข้อยกเว้น มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบผลข้างเคียงดังกล่าวจะไม่รับประกันและเมื่อพูดถึงเตียรอยด์ anabolic ผลกระทบดังกล่าวมักจะหลีกเลี่ยงได้มากผ่านการใช้ความรับผิดชอบ สเตียรอยด์ anabolic จำนวนมากสามารถมีผลกระทบเชิงลบต่อหนึ่งของคอเลสเตอรอลและบ่อยครั้งที่ปัญหานี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการรับประทานอาหารที่เหมาะสมและแม้กระทั่งผ่านการใช้สารยับยั้ง aromatase เป็นปัญหาคอเลสเตอรอลมักจะเกี่ยวข้องกับ estrogenic อย่างไรก็ตาม Stanozolol มีผลกระทบเชิงลบอย่างเด่นชัดต่อคอเลสเตอรอลและด้วยเหตุนี้การใช้งานจะต้องถูกเก็บไว้อย่างย่อและอยู่ในระดับที่รับผิดชอบ

Stanozolol ยังสามารถเพิ่มเอนไซม์ตับค่อนข้างหนักโดยเฉพาะเมื่อถ่ายในรูปแบบแท็บเล็ตเนื่องจากปาก Stanozolol เป็นเตียรอยด์ 17-aa อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จะพบว่าค่าตับของพวกเขากลับสู่ปกติหลังจากหยุดใช้และตับจะไม่ได้รับอันตราย แม้จะยังคงต้องใช้ความรับผิดชอบ แต่ต้องเข้าใจแม้ปริมาณ Stanozolol ในปริมาณที่มากจะไม่เป็นอันตรายต่อตับเช่นเดียวกับการบริโภคแอลกอฮอล์ทุกวัน

การใช้ Stanozolol ที่เหมาะสมที่สุด

ในขณะที่ Stanozolol นั้นเป็น Anabolic ที่แข็งแกร่งและมี Androgenic ต่ำ แต่ก็ห่างไกลจาก Anabolic ที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ แต่ก็ห่างไกลจากจุดอ่อนเช่นกัน โดยไม่มีคำถามคุณลักษณะของสเตียรอยด์ anabolic นี้จะเห็นได้ดีที่สุดในระหว่างรอบการตัดเนื่องจาก Stanozolol จะช่วยให้หลอดเลือดดูแข็งแรงกว่าร่างกายที่ไม่ติดมันแล้ว อย่างไรก็ตามผลประโยชน์ไม่ได้จบลงด้วยการชุบแข็ง Stanozolol ตามธรรมชาตินั้นเหมาะสมสำหรับการเพิ่มความแข็งแรงแม้ว่าการอดอาหารซึ่งปกติแล้วอาจเป็นเรื่องยากมาก ไม่มีใครจะไม่ได้รับความแข็งแกร่งอย่างมากเมื่ออดอาหาร แต่มันสามารถขึ้นได้เล็กน้อย โดยเฉพาะในช่วงแรก ๆ โดยคุณสมบัติความแข็งแกร่งของ Stanozolol ยังคงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักกีฬาจำนวนมากในโฮสต์ของกีฬาประสิทธิภาพต่าง ๆ

ในขณะที่สเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เมื่ออดอาหาร Stanozolol จะไม่ทำอะไรมากมายสำหรับคุณเมื่อพยายามที่จะเพิ่มจำนวนขึ้นในแง่ของการเติบโตที่แท้จริง มันสามารถมีสถานที่ในรอบพะรุงพะรังสำหรับวัตถุประสงค์รอง แต่ส่วนใหญ่จะยึดติดกับเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพด้วยคุณภาพ androgenic ที่แข็งแกร่งสำหรับวัตถุประสงค์นี้ อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่มีการใช้เตียรอยด์เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่ามันจะยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติในระดับหนึ่งและผู้ชายส่วนใหญ่จะต้องเสริมด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนภายนอก ในขณะที่มันจะระงับการผลิตตามธรรมชาติมันจะไม่ทำเช่นนั้นในขอบเขตของเตียรอยด์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ก็ยังพอที่จะรับประกันความระมัดระวังและการรักษา

การบริหาร Stanozolol

เนื่องจากทั้งรูปแบบการฉีดและแบบปากจะให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันการบริหารจัดการในเรื่องความถี่จะเป็นไปตามความเหมาะสมและเหมือนกันโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบที่อยู่ในมือ เนื่องจากการฉีดจะเจ็บปวดมากกับเตียรอยด์นี้เนื่องจากรุ่น Depot ถูกระงับในน้ำหลายคนเลือกที่จะดื่มหรือใช้แท็บปาก; ไม่ว่ารูปแบบการบริหารทุกวันจะพิสูจน์ให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามการบริหารวันอื่น ๆ จะให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกเพราะครึ่งชีวิตขยายไปถึง 24 ชั่วโมง แต่ส่วนใหญ่จะพบว่าการบริหารงานทุกวันมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณผู้ชายส่วนใหญ่จะพบว่า Stanozolol 50 มก. นั้นสมบูรณ์แบบโดยที่ 100 มก. จะสูงเท่าที่คุณต้องการ 100 มก. ต่อวันเป็นเรื่องธรรมดามากในวงการเพาะกายที่มีการแข่งขันกัน แต่โดยทั่วไปจะมีเพียง 7-10 วันก่อนการแข่งขันเนื่องจากขนาดที่สูงของยาเป็นเวลานานสามารถขี่ผลข้างเคียงได้ ในกรณีส่วนใหญ่ 50 มก. ต่อวันเป็นเวลาประมาณ 6-8 สัปดาห์จะพิสูจน์ได้ว่ายอดเยี่ยม

สำหรับนักกีฬาหญิงของเรา 5 มก. -10 มก. นั้นสมบูรณ์แบบและส่วนใหญ่ควรระวังให้สูงกว่าขนาดนี้และอยู่ภายใน 6-8 สัปดาห์ของการใช้ทั้งหมด การล้มเหลวในการปฏิบัติตามจะส่งผลให้เกิดผลที่น่ารังเกียจ แม้ว่าจะเป็นเพียง androgenic เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังคงมี androgenic ในธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างมีความรับผิดชอบผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบว่า Stanozolol มีความอดทนสูง

ข้อมูลจำเพาะ (coa และ hplc):

COA

ทดสอบ

มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

บัตรประจำตัว

IR:

ผ่าน

UR:

การหมุนเฉพาะ

+ 34 ~ + 40 °

+ 36.2 °

ขาดทุนจากการอบแห้ง

≤1%

0.6%

เตียรอยด์อื่น ๆ

≤2% (TLC)

ผ่าน

Impuritie ระเหยอินทรีย์

≤2500PPM

1000 ส่วนในล้าน

การทดสอบ

98.0 ~ 100.5%

99.0%

ข้อสรุป

ข้อมูลจำเพาะเป็นไปตามมาตรฐาน USP32

HPLC

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

เราเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท ขนส่งมืออาชีพเพื่อจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูง, ราคาที่แข่งขัน, จัดส่งที่รวดเร็ว, การจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่นึกถึงได้รับความไว้วางใจและสรรเสริญจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกสำหรับความต้องการใด ๆ เกี่ยวกับฮอร์โมนเตียรอยด์ที่เกี่ยวข้องเหล่านี้โปรดติดต่อเรา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

ขายร้อน

Oxandrolone (Anavar)

Oxymetholone (Anadrol)

Stanozolol (Winstrol)

Dianabol (Methandrostenolone)

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Boldenone Acetate Anabolic Steroid Raws น้ำมันของเหลวเพาะกายกล้ามเนื้อแข็ง

Anabolic Steroids Powder Boldenone Cypionate Boldenone เตียรอยด์ USP32 ซานฟรานซิสโก

กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Boldenone Trenbolone Enanthate / Tren Enanthate เตียรอยด์ฉีด 10161-33-8

ตัดวงจรเตียรอยด์ Winstrol Anabolic Powder Boldenone เตียรอยด์ Stanozolol กล้ามเนื้อได้รับ CAS 10418-03-8

การเผาผลาญไขมัน Boldenone เตียรอยด์ Boldenone Undecylenate Equipoise EQ

Boldenone เตียรอยด์เพื่อสุขภาพเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

สเตียรอยด์ Boldenone ในช่องปากที่ดีต่อสุขภาพ Bolenone base Dehydrotestosterone Powders CAS 846-48-0