เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ฮอร์โมน

ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม

ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม supplier ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม supplier ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม supplier ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม supplier ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม supplier

ภาพใหญ่ :  ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์:smq
ได้รับการรับรอง:GMP,SGS,ISO,KOSHER
หมายเลขรุ่น:112809-51-5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:10 กรัม
ราคา:Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ:1 กิโลกรัม/ถุงหรือตามที่
เวลาการส่งมอบ:ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน:MoneyGram เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T
สามารถในการผลิต:กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
ความบริสุทธิ์: 99% มาตรฐานคุณภาพ: USP EP
การใช้งาน: แข็งแรงเตียรอยด์ androgenic / anabolic

ต่อต้าน Estrogen Letrozole การเผาผลาญไขมัน Femara 98% CAS 112809-51-5 สำหรับมะเร็งเต้านม

Femera หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Letrozole เป็นยาต่อต้านสโตรเจนที่มีชื่อเรียกว่า aromatase inhibitor (AI.) ซึ่งพัฒนาขึ้นในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านมวัตถุประสงค์ของ Letro ซึ่งมักเรียกกันว่าการลดและยับยั้งการสร้างเอสโตรเจนเช่นเอสโตรเจนส่วนเกิน มีการเชื่อมโยงโดยตรงกับมะเร็งเต้านม มักจะให้ยาแก่ผู้ป่วยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาหลังการผ่าตัด แม้ว่า Letrozole ได้รับการออกแบบให้เป็นยารักษามะเร็งเต้านมเช่นเดียวกับการใช้งานทั่วไปอื่น ๆ ที่ได้รับการค้นพบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและในผู้ป่วยฮอร์โมนทดแทนหลายราย (HRT) Letro AI นั้นเป็นที่นิยมในหมู่นักเพิ่มประสิทธิภาพหลาย ๆ คนมันอาจจะเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่จะพบกับการใช้ยาและส่วนใหญ่จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของคำถามและข้อกังวลที่เกี่ยวข้องที่พวกเขาต้องการ คล้ายกับ AI Exemestane (Aromasin) และยิ่งกว่านั้นมาก Anastrozole (Arimidex) ของทั้งสามที่ใช้กันทั่วไปของ Letrozole ของ AI นั้นไม่ต้องสงสัยเลยและไม่มีคำถามใด ๆ

รายละเอียดด่วน:

letrozole

Alias: Femara, Letrozole, TROZET

หมายเลขทะเบียน CAS: 112809-51-5

ความบริสุทธิ์: 98%

MF: C17H11N5

MW: 285.3

ตัวอักษร: ผงผลึกสีขาว

ผู้ผลิต: Quanao

ยาอื่น ๆ ในระดับเดียวกัน: Anastrozole, Letrozole, Tamoxifen citrate, Exemestane

การใช้งาน: Letrozole เป็นสารยับยั้ง Aromatase ที่ทรงพลังซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับมะเร็งเต้านม สำหรับนักกีฬาและนักเพาะกายมันเป็นยาที่ใช้ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนจากสเตียรอยด์อะนาโบลิคการกักเก็บน้ำ, สิวและ gynocomastia นอกจากนี้ยังจะเพิ่มระดับเทสโทสเทอโรนเนื่องจากสโตรเจนที่ลดลงในร่างกาย ผลข้างเคียงจาก Letrozole รวมถึงไดรฟ์เพศลดลงและการใช้อย่างต่อเนื่องสามารถนำไปสู่การทำงานของไขมันลดลงและระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง

รายละเอียด:

Letrozole ไม่ได้เป็นสเตียรอยด์ anabolic ในรูปร่างหรือรูปแบบใด ๆ แต่เป็นของตระกูล aromatase inhibitor และโดยธรรมชาติแล้วโหมดหลักของการกระทำก็คือ ยับยั้ง aromatase แต่อย่างที่เราจะเห็นว่ามันมีคุณสมบัติรอง ต่างจากที่ใช้กันทั่วไป Selective Estrogen Receptor Modulators (SERM's) Letrozole ส่งผลโดยตรงต่อ estrogen โดยการปิดกั้นเอนไซม์ aromatase หรือดีกว่าโดยการปิดกั้นหรือยับยั้งกระบวนการ aromatase โดยธรรมชาติแล้ว Letro จะลดปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลงอย่างมากและห้ามไม่ให้สโตรเจนเปลี่ยนไปเนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดาที่มีสเตียรอยด์ anabolic androgenic จำนวนมาก เตียรอยด์ anabolic จำนวนมากแปลงเป็นเอสโตรเจนมันเป็นธรรมชาติของพวกเขาและตัวอย่างที่ดีคือแอนโดรโบลิคแอนโดรเจนและแอนโดรเจนที่มีประสิทธิภาพ เป็นการแปลงฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สามารถนำไปสู่ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์หลายอย่างที่เราจะเห็นในไม่ช้า Letrozole มีประสิทธิภาพเพียงใด มันสามารถลดปริมาณเอสโตรเจนทั้งหมดในร่างกายของคุณได้มากถึง 98% อีกครั้งทำให้ AI ที่ทรงพลังที่สุดในสามตัวนี้มีเพียงยา Cytadren เท่านั้นที่มีประสิทธิภาพมากกว่า แต่ไม่จำเป็นต้องได้เปรียบมากขึ้น

โดยธรรมชาติของพวกเขา Ai ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกด้วยเนื่องจากพวกเขาเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนธรรมชาติโดยการกระตุ้นฮอร์โมน Luteinizing (LH) และ Follicle Stimulating Hormone (FSH) แต่มันเป็น LH ที่มีประโยชน์อย่างมาก ไม่มันจะไม่เพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในระดับที่อาจเพิ่มให้พวกมันผ่านการใช้แบบฉีดได้ แต่มีประโยชน์ในการกระตุ้นการผลิตตามธรรมชาติผ่าน Letro และเราจะพบว่าพวกมันมีประโยชน์ในแง่ของการกู้คืน กระบวนการ (TRT)

ประโยชน์ของ Letrozole:

Letrozole มีข้อดีหลายอย่างที่อาจช่วยบุคคลในการวางแผน HRT, TRT, การบำบัดด้วยวงจรโพสต์วัฏจักร (PCT) เช่นเดียวกับในระหว่างกระบวนการวงจรที่เกิดขึ้นจริงในชื่อของการป้องกันผลข้างเคียง นอกจากนี้ Letro ยังให้ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการปรับสภาพร่างกายซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับนักเพาะกายในการแข่งขันในช่วงเวลาเตรียมการแข่งขัน

สำหรับผู้ป่วย HRT หรือ TRT ถ้าเขาได้รับยา Letrozole มันจะมีโอกาสมากกว่าที่จะเป็นเพราะเขาได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำอาจส่งผลกระทบต่อบุคคลในแง่ลบเช่นการเพิ่มไขมันในร่างกายการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงการสูญเสียความใคร่และสมรรถภาพทางเพศภาวะซึมเศร้าการขาดพลังงานและปัญหาอื่น ๆ เมื่อ Letrozole กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอย่างแข็งขันบางครั้งยานี้ใช้สำหรับจุดประสงค์นั้น แต่มากกว่าครั้งในขณะที่มันจะเพิ่มการผลิตสำหรับคนที่ทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำจริง ๆ มันจะไม่เพียงพอ .

เมื่อเราดูกระบวนการ PCT มันคล้ายกับบุคคลที่เสริมด้วย Letrozole สำหรับ HRT จุดประสงค์ของ PCT คือเพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนตามธรรมชาติ เมื่อเราเสริมด้วยเตียรอยด์ anabolic androgenic การผลิตตามธรรมชาติของเราจะถูกระงับ; ระยะเวลารวมของวัฏจักร, สารประกอบที่ใช้และปริมาณรวมจะมีผลต่อสิ่งนี้ในระดับหนึ่ง, เตียรอยด์บางคนปราบปรามมากกว่าคนอื่น ๆ แต่การปราบปรามจะมีอยู่โดยไม่คำนึงถึงบางระดับ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถเสริมกับ Letro ในช่วง PCT ของเขาเพื่อกระตุ้นการเปิดตัวของ LH จึงเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่การฝึกฝนที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษและด้วยเหตุผลที่ดี วัตถุประสงค์หลักของแผน PCT คือการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนตามธรรมชาติ แต่ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียว จุดประสงค์ทั้งหมดคือการคืนร่างกลับสู่ภาวะปกติและเป็นเรื่องยากที่จะทำกับ Letro Letrozole ช่วยลดฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายอย่างมากและในขณะที่นี่เป็นฮอร์โมนที่สามารถทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์สำหรับผู้ใช้ anabolic เตียรอยด์ก็เป็นฮอร์โมนที่เราต้องการสำหรับการทำงานของร่างกายที่เหมาะสม เราไม่สามารถ“ ทำให้ปกติ” เมื่อสโตรเจนของเราถูกระงับอย่างง่ายดายและด้วยเหตุนี้เราจะชอบ SERM's สำหรับ PCT ต้องการมากกว่า AI ใด ๆ รวมถึง Letrozole

โดยไม่มีคำถามบทบาทที่เป็นประโยชน์หลักของ Letrozole คือระหว่างรอบเตียรอยด์ anabolic จริง จำได้ว่าจากข้างบนสเตียรอยด์ anabolic จำนวนมากแปลงเป็นเอสโตรเจนและโดยการแปลงนี้ที่ทำให้เกิดการสะสมของสโตรเจนในร่างกายซึ่งมีผลข้างเคียงที่พบได้บ่อยและเป็นที่รู้จักกันดี การเปลี่ยนแปลงของเอสโตรเจนนั้นเกิดจากเอนไซม์อะโรมาเทสหรือกระบวนการอะโรมาเทสและเมื่อเกิดผลข้างเคียงเช่น Gynecomastia (การขยายเต้านมเพศชาย) การกักเก็บน้ำส่วนเกินหรือขยายตัว ด้วยการเสริมด้วย Letro ในขณะที่อยู่ในวงจรเราสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ไม่ให้เกิดขึ้นหรืออย่างน้อยก็ช่วยในกระบวนการ; คอเลสเตอรอลและความดันโลหิตจะถูกกำหนดโดยส่วนใหญ่ไลฟ์สไตล์โดยรวมของคุณ อย่างไรก็ตามหากบุคคลนั้นมีความไวต่อ Gynecomastia เป็นพิเศษถ้าเขาเสริมด้วย Letrozole โอกาสของ Gyno เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าเกิดขึ้นเป็นอย่างมากบางมาก นอกจากนี้ยังสามารถพูดได้ของการกักเก็บน้ำ ถ้าแต่ละคนมีอาการบวมและเป็นน้ำในขณะที่อยู่ในวัฏจักรและการใช้ Letrozole เขาอาจจะกินมากเกินไปและการสะสมของเอสโตรเจนก็ไม่ใช่ปัญหา เพื่อให้คุณมีความคิดว่า Letro มีประสิทธิภาพอย่างไรในฐานะที่เป็นผลข้างเคียงหากผู้ป่วยกำลังเสริมด้วย anabolic เตียรอยด์และ Gynecomastia จะเริ่มวูบวาบถ้าคนเริ่มเสริมด้วย Letrozole เมื่อมีอาการปรากฏขึ้นในกรณีส่วนใหญ่ จะถูกกลับรายการและไม่มี Gyno ไม่มันจะไม่ช่วยให้ไวต่อสิ่งพิเศษ แต่ส่วนใหญ่จะทำได้ ยาน้อยมากที่สามารถอวดอ้างได้ ในขณะที่อาหารเสริมจำนวนมากที่มี Nolvadex, SERM ที่ดีมากสำหรับการป้องกัน Gyno, ถ้าอาการแสดงให้เห็นว่า Nolvadex ทั้งหมดในโลกจะไม่ช่วยคุณ

ประโยชน์ที่แท้จริงต่อไปและสุดท้ายจะเชื่อมโยงโดยตรงกับลักษณะของร่างกายและส่วนใหญ่นี้ครอบคลุมโลกของการเพาะกายการแข่งขัน เนื่องจาก Letrozole ลดปริมาณเอสโตรเจนทั้งหมดในร่างกายนักเพาะกายจำนวนมากจะเสริมด้วย Letro ระหว่างการเตรียมอาหารการแข่งขันสำหรับเอสโตรเจนที่น้อยกว่าคุณจะมีร่างกายที่ยากขึ้น สมมติว่าคุณผอม นักเพาะกายส่วนใหญ่ที่ปฏิบัติตามวิธีการนี้โดยทั่วไปจะใช้ปริมาณคงที่ทุกวันเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนการแสดงและในหลายกรณีเพิ่มเป็นรายวัน 7-14 วันสุดท้ายเพื่อให้ผลนี้ หากไม่มีคำถามการเตรียมการแข่งขันกับ Letrozole จะช่วยอย่างมากในการจัดหาร่างกายที่หนักและแห้ง องค์ประกอบที่สำคัญสองประการในการเพาะกายเพื่อการแข่งขัน

วงจรและขนาดของ Letrozole:

เนื่องจากเราแนะนำให้ Letrozole เป็นผู้ให้บริการผลข้างเคียงที่เกิดจากวงจรส่วนใหญ่จะพบว่าปริมาณ 0.5-1 มก. ทุกวันเพื่อให้สมบูรณ์แบบและโดยทั่วไปแล้ว Letrozole ทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำงานให้เสร็จ หากคุณมีความอ่อนไหวเป็นพิเศษต่อผลข้างเคียงหรือเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันเพาะกาย 1 มก. ทุกวันอาจเป็นในอนาคตของคุณ แต่สิ่งนี้ไม่แนะนำเป็นระยะเวลานาน นักเพาะกายที่มีการแข่งขันมากที่สุดจะได้รับการต้อนรับในเวลาประมาณ 10 วันก่อนการแข่งขัน

สำหรับบุคคลที่มี Gynecomastia วูบวาบขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหานี้ตามที่กล่าวถึง Letro อาจสามารถย้อนกลับอาการหากถูกจับเร็วพอ ในกรณีนี้ควรให้ปริมาณ 2.5 มก. ต่อวันเป็นเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ อย่างไรก็ตามเมื่ออาการชัดเจนแล้วคุณจะต้องลดขนาดมาตรฐาน 1 มก. ต่อวันเพื่อให้การทำงานของร่างกายดีขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบหากคุณใช้ยาขนาดใหญ่ของ Letrozole เพื่อต่อสู้กับ Gynecomastia ในช่วงต้นและมันไม่ชัดเจนว่าอาการจะเกิดขึ้นในไม่กี่สัปดาห์คุณก็อาจอ่อนไหวต่อ Gyno มากเกินไป หากเป็นกรณีนี้คุณสามารถทำได้ไม่มากนักเนื่องจาก Gyno จะไม่หายไปเอง สำหรับบุคคลนี้เรากลัวว่าความหวังเดียวของเขาที่จะถอน Gynecomastia ออกจากการผ่าตัด

ข้อมูลจำเพาะ:

การทดสอบ

ข้อมูลจำเพาะ

ผล

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล

ขาว
ผงผลึก

การละลาย

ละลายได้ในคลอโรฟอร์ม;
ละลายในเอทานอลเมื่อถูกความร้อน

สอดคล้อง

ldentification

(1) การดูดกลืนแสงสูงสุดที่ความยาวคลื่น 240 นาโนเมตร
การดูดซับขั้นต่ำในความยาวคลื่น 215 นาโนเมตร

สอดคล้อง
สอดคล้อง

(2) สเปกตรัมอินฟราเรดควรเป็นไปตามจุดสูงสุดของความคมชัด

สอดคล้องกับจุดสูงสุดของความคมชัด

จุดหลอมเหลว

182 ℃ -184 ℃

182 ℃

สารที่เกี่ยวข้อง

≤0.5%

0.3%

มลทินเดียว

≤0.3%

0.2%

ขาดทุนจากการอบแห้ง

≤1.0%

0.8%

[Assay] C17H11N5
(บนพื้นฐานไม่มีน้ำ)

≥98.0%

99.2%

ข้อสรุป

เป็นไปตามข้อกำหนดเฉพาะของ Enterprise Standard

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


เราเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท ขนส่งมืออาชีพเพื่อจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูง, ราคาที่แข่งขัน, จัดส่งที่รวดเร็ว, การจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่นึกถึงได้รับความไว้วางใจและสรรเสริญจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกสำหรับความต้องการใด ๆ เกี่ยวกับฮอร์โมนเตียรอยด์เหล่านี้ที่เกี่ยวข้องโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

ป้องกันสโตรเจน

Letrozole Femara 112809-51-5

Tamoxifen Citrate Novadex 54965-24-1

Clomifene citrate Serophene 50-41-9

Anastrozole Arimidex 120511-73-1

Exemestane Aromasin 107868-30-4

การเพิ่มประสิทธิภาพของเพศชาย

Tadalafil (เซียลิส) 171596-29-5

Sildenafil (ไวอากร้า) 139755-83-2

Vardenafil (Levitra) 224785-91-5

Dapoxetine (Priligy) 119356-77-3อีเมล: Abel@ycgmp.com
skype: li.wucheng
whatsapp: 18102838259
โทรศัพท์: 8618102838259

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เพาะกายเทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน Cypionate

เทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์ฮอร์โมน Sustanon 250 เทสโทสเตอโรน Enanthate สเตียรอยด์ผงผลึกสีขาว

Test Prop ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน 98% ฮอร์โมนเพศชาย Prop วัตถุดิบ Testoviron ผง CAS No 57-85-2

CAS 5721-91-5 ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Decanoate

CAS NO 1045-69-8 ฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ฮอร์โมนผงทดสอบอะซิเตทของเหลวที่ฉีดได้

เทสโทสเตอโรนอะซิเตสเทสโทสเทอโรนฮอร์โมนสเตียรอยด์ความบริสุทธิ์ของผลึกสีขาว 99%

กล้ามเนื้อชายที่ได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฮอร์โมน