เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ฮอร์โมน

99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1

99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 supplier 99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 supplier 99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 supplier 99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 supplier 99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 supplier

ภาพใหญ่ :  99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์:smq
ได้รับการรับรอง:GMP,SGS,ISO,KOSHER
หมายเลขรุ่น:54965-24-1

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:10 กรัม
ราคา:Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ:1 กิโลกรัม/ถุงหรือตามที่
เวลาการส่งมอบ:ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน:MoneyGram เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T
สามารถในการผลิต:กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
ความบริสุทธิ์: 99% มาตรฐานคุณภาพ: USP EP
การใช้งาน: แข็งแรงเตียรอยด์ androgenic / anabolic

99% ช่องปาก Nolvadex ต่อต้านเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1

บางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในโลกที่ยกระดับประสิทธิภาพและไม่ใช่สเตียรอยด์ แต่อย่างใด Nolvadex ได้รับการพัฒนาด้วยสิ่งใดนอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพในใจ Tamoxifen Citrate นั้นถูกนำเข้าสู่ตลาดโดย Imperial Chemical Industries (ICI) และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกในฐานะเม็ดยา Morning After ที่เหมาะสม แต่ในท้ายที่สุดสิ่งนี้จะพิสูจน์ได้ว่าห่างไกลจากจุดประสงค์ในเชิงบวก หลังจากค้นพบไม่นาน Nolvadex ก็ให้คู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามต่อมะเร็งเต้านม แต่ตามปกติแล้วในไม่ช้าก็พบวัตถุประสงค์ด้านประสิทธิภาพเช่นกัน นี่ไม่ใช่ปรากฏการณ์ผิดปกติไม่ใช่โดยการยิงยาว ยาเสริมประสิทธิภาพหลายอย่างเริ่มต้นจากอะไรนอกจากยาเสริมประสิทธิภาพ แต่หลายคนในที่สุดพบว่ามันเป็นจุดประสงค์หลักของพวกเขา อย่างไรก็ตามแตกต่างจากเตียรอยด์ anabolic จำนวนมากที่พบว่าเหมาะสมกับบิลเดียวกัน Nolvadex ไม่ได้เพิ่มประสิทธิภาพในระดับที่ดี แต่ช่วยให้แต่ละบุคคลเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างทั่วถึงมากกว่าที่เราเห็น อันที่จริงแล้ว Nolvadex ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้มากขึ้นในคลังแสงของอุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพส่วนใหญ่

รายละเอียดด่วน:

Tamoxifen Citrate

Alias: Tamoxifen, Nolvadex, STERANABOL; TURINABOL, kessar; noltam; tamofen

หมายเลขทะเบียน CAS: 54965-24-1

EINECS: 259-415-2

ทดสอบ: 99%

สูตรโมเลกุล: C26H29NO.C6H8O7

น้ำหนักโมเลกุล: 563.64

MP: 140-144 ºC

ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

การเก็บรักษา: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด

ชั้นยา: สเตียรอยด์ Anabolic Androgenic

ยาอื่น ๆ ในระดับเดียวกัน: Anastrozole, Letrozole, Tamoxifen citrate, Exemestane

ผู้ผลิต: Quanao

การใช้งาน: สินค้าเพื่อกระตุ้นความอุดมสมบูรณ์ของสโตรเจน, วัตถุในเลือดออกที่ผิดปกติของมดลูก, รังไข่ polycystic, ความผิดปกติของประจำเดือนและ amenorrhea ยาเสพติดที่เกิดขึ้นและโรคทางนรีเวชอื่น ๆ มันถูกใช้เป็นบรรทัดแรกเพื่อป้องกันมะเร็งเต้านม

รายละเอียด:

ประกอบด้วยสารประกอบที่ใช้งาน Tamoxifen Citrate แต่เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อทางการค้าที่พบบ่อยที่สุดของ Nolvadex และมักจะเรียกง่ายๆว่า Nolva Nolvadex เป็นยาประเภทหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ Selective Estrogen Receptor Modulators (SERMs) คล้ายกับ SERM Clomiphene Citrate (Clomid) ที่มีชื่อเสียงอีกอันหนึ่งโดยที่ Nolva นั้นทรงพลังมากกว่าหนึ่งมิลลิกรัมต่อหนึ่งมิลลิกรัม Nolvadex มีอยู่ในฐานะเป็นปฏิปักษ์ของตัวรับเอสโตรเจนจึงป้องกันเอสโตรเจนจากการเกาะติดและเข้าแทนที่ ด้วยเหตุนี้หลายคนมักอ้างถึง SERM นี้ว่าเป็นสารต่อต้านเอสโตรเจน แต่นี่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย Nolvadex ไม่มีความสามารถในการลดฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายและไม่มีความสามารถในการป้องกันการก่อตัวและสร้าง; สำหรับผลกระทบที่จะเกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งจะต้องมีการยับยั้ง Aromatase (AI.) AIs ลดฮอร์โมนในร่างกายอย่างแข็งขัน Arimidex และ Letrozole ส่วนใหญ่มาถึงใจ แต่พวกเขายังช่วยในการป้องกันสโตรเจนจากที่มีอยู่ในสถานที่แรกและนี่คือ จะมีประโยชน์มากกับผู้ใช้สเตียรอยด์มากที่สุด Nolvadex ไม่ได้มีลักษณะเช่นนี้ มันแค่บล็อกเอสโตรเจนไม่ให้ลงมือทำในระดับหนึ่ง อย่าทำผิดในขณะที่ไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับ AI คุณลักษณะนี้มีประโยชน์มากและแทบจะไม่เป็นเพียงคุณลักษณะเท่านั้น อีกสิ่งที่ควรพิจารณาคือฮอร์โมนเอสโตรเจนเองฮอร์โมนที่มันจับมาก บางครั้งการลดฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือ จำกัด การมีอยู่จริงของมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดี เราต้องการฮอร์โมนเอสโตรเจนในระบบของเราเพื่อให้มนุษย์ทำงานได้อย่างถูกต้อง ถึงกระนั้นก็ตามเมื่อระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้นสิ่งนี้อาจเป็นปัญหาได้

เนื่องจากการจับสโตรเจนเป็นลักษณะสำคัญที่ SERM นี้ครอบครองจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดเนื่องจาก Nolva ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีผลในเชิงบวกอย่างมากต่อการผลิตฮอร์โมนเพศชายจากธรรมชาติ เมื่ออยู่ในร่างกาย Nolvadex จะกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมน Luteinizing Hormones (LH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญมากอย่างแข็งขันเพราะมันเป็นการปลดปล่อยที่กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ หากปราศจาก LH (เหนือสิ่งอื่นใด) จะไม่มีการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในร่างกายและในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์แอนอะโบลิกจะยับยั้งการผลิตเทสโทสเตอโรนธรรมชาติของเราอย่างมากอีกครั้ง อันที่จริงแล้วในเรื่องนี้เราจะพบว่ามันมีประโยชน์มากที่สุด

ประโยชน์ของ Nolvadex:

ในฐานะที่เป็น Nolvadex โดยธรรมชาติดำเนินการสองการกระทำที่เฉพาะเจาะจงมากมันจะมีการใช้สองอย่างที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ใช้เตียรอยด์ anabolic และแต่ละคนมาในเวลาที่แตกต่างกันและให้บริการวัตถุประสงค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่ฮอร์โมนไม่เปลี่ยนเมื่อเราใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวมากกว่าอย่างอื่นโดยไม่คำนึงถึงการใช้งานตามธรรมชาติ แต่ก็เป็นจุดประสงค์ของการใช้งานที่อาจแตกต่างกันไปและเราจะพบจุดประสงค์ในการใช้งานในรอบ หรือในระหว่างแผน Post Cycle Therapy (PCT)

สำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์ Anabolic ส่วนใหญ่ Nolvadex จะเป็นส่วนหนึ่งของแผนเสริม PCT และเป็นที่นี่ที่ SERM จะให้บริการวัตถุประสงค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด; เยี่ยมมากเราอาจระบุว่า Nolvadex เป็นยา PCT ที่สำคัญที่สุดตลอดกาล ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้าเตียรอยด์ anabolic androgenic ยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนตามธรรมชาติ ไม่ว่าสเตียรอยด์ที่ใช้จะเกิดขึ้น มันเป็นเรื่องจริง สเตียรอยด์บางชนิดจะยับยั้งได้มากกว่าตัวอื่นและในขณะที่ขนาดและระยะเวลาจะมีบทบาทในการยับยั้งขนาดใหญ่ในระดับหนึ่ง เมื่อรอบของสเตอรอยด์ anabolic สิ้นสุดลำดับแรกของธุรกิจคือเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตฮอร์โมนเพศชายที่เป็นธรรมชาติเริ่มต้นอีกครั้งและเร็วที่สุด; แม้ว่าวัฏจักรของคุณจะรวมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนภายนอก (ซึ่งเราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง) ระดับธรรมชาติของคุณจะยังคงถูกระงับและห่างไกลจากจุดที่เหมาะสมที่สุด การเริ่มการผลิตใหม่นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเหตุผลสองประการ สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือการทำให้ร่างกายกลับสู่การทำงานตามปกติเพื่อรักษาสุขภาพที่เหมาะสม ยิ่งเราสามารถเริ่มการผลิตตามธรรมชาติได้เร็วขึ้น ดังนั้นการสร้างความมั่นใจว่าเทสโทสเตอโรนเพียงพออยู่ในร่างกายของเรายิ่งได้รับมากขึ้นเท่าที่เราจะได้รับผ่านวงจร มันสำคัญมากที่จะต้องทราบในขณะที่การรักษาด้วย Nolvadex นั้นมีประโยชน์มากสำหรับจุดประสงค์นี้แผน PCT แบบง่าย ๆ ที่รวมถึง SERM จะไม่ทำให้ระดับธรรมชาติกลับมาเป็นปกติ ใช่มันจะช่วยเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้น แต่แผน PCT มาตรฐาน 3-4 สัปดาห์จะไม่ทำให้คุณรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนก่อนที่วัฏจักรของคุณจะเริ่มขึ้น

เนื่องจากจุดประสงค์ PCT อาจเป็นลักษณะที่ดีที่สุดมันเป็นจุดประสงค์อีกประการหนึ่งที่ทำให้ SERM เป็นที่นิยมในหมู่นักเพิ่มประสิทธิภาพและนี่เป็นจุดเริ่มต้นของผลข้างเคียงของวงจรและเป็นตัวแทนการต่อสู้ Gynecomastia พวกมันไม่ได้มีคุณสมบัติทั้งหมด แต่สเตียรอยด์แบบอะนาโบลิกจำนวนมากเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนผ่านกระบวนการอาโรมาเทสและเมื่อเอสโตรเจนเพิ่มขึ้นก็ส่งผลเสียต่อ; มีเส้นดีเมื่อมาถึงจำนวนรวมของสโตรเจนที่คุณต้องการและสามารถทนได้ เมื่อระดับเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น Gynecomastia อาจกลายเป็นปัญหาได้ แต่ถ้าฮอร์โมนเอสโตรเจนไม่สามารถผูกกับตัวรับได้เนื่องจาก Nolvadex จะป้องกันไม่ให้โอกาสของการเกิด Gyno จะลดลงอย่างมาก ในขณะที่ Gyno preventer ที่ทรงพลังมากสำหรับโนลวาบางคนจะไม่เพียงพอและหลายคนจะพบว่าพวกเขาต้องการลดฮอร์โมนเอสโตรเจนและยับยั้งไม่ให้เกิดขึ้นในตอนแรก สำหรับบุคคลนี้เท่านั้นที่ AI จะทำ

รอบ Nolvadex & ปริมาณ:

ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้งานจะเป็นตัวกำหนดว่าเราจะวนรอบและปริมาณ Nolvadex ของเราในระดับที่สูงมากได้อย่างไร สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่อยู่ในวัฏจักรโดยทั่วไป 10 มก. ต่อวันระยะเวลาทั้งหมดเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการป้องกัน Gynecomastia แต่บางคนอาจต้องการมากกว่านั้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการมากกว่า 10 มก. ต่อวันมีโอกาสดีที่คุณจะต้องมีอะไรที่แข็งแกร่งกว่าโนลวาเพื่อเริ่มต้นและในกรณีนี้ AI จะเป็นไปได้ในอนาคตของคุณ แม้ว่าการใช้วัฏจักรโดยรวมอาจฟังดูเกี่ยวข้องกับการเรียกคืนจากการสนทนาผลข้างเคียงของเรา ผลข้างเคียงไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่งและการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งที่ยอมรับได้เป็นอย่างดี

สำหรับการใช้ PCT ระยะเวลาที่ดีที่สุดในการใช้งานของ Nolvas แน่นอนปริมาณการใช้โดยรวมจะสูงกว่าการใช้แบบวนรอบมากและระยะเวลาการใช้งานค่อนข้างสั้น ในกรณีส่วนใหญ่การใช้ยาจะเริ่มต้นที่ 40 มก. ต่อวันสำหรับเกือบทุกคนโดยไม่คำนึงถึงขอบเขตของวงจรของเขาและในกรณีส่วนใหญ่สองสัปดาห์รวมของการใช้ยานี้จะแนะนำ หลังจากสองสัปดาห์แรกที่ผ่านมาสองสัปดาห์ที่ดีที่ 20 มก. ต่อวันจะได้รับการรับประกันโดยทั่วไปและสำหรับหลาย ๆ คนนี้จะสิ้นสุด PCT ของพวกเขา สำหรับหลาย ๆ คนนี่จะเป็นการบำบัดทั้งหมดที่พวกเขาต้องการและถ้าคุณรู้สึกว่าคุณต้องการเวลาเพิ่มอีกเล็กน้อยในอีกหนึ่งหรือสองสัปดาห์ของปริมาณที่ต่ำ Nolva อาจไม่ได้เลวร้ายไปกว่าความคิด มันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่คุณอาจจะต้องลองเล่นโดยใช้เวลาสักครู่เพื่อค้นหาว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้สำหรับ PCT ขั้นสูงสุดคุณจะพบว่า Nolvadex ทำงานได้ดีกับ hCG; ในความเป็นจริงในเกือบทุกแผน PCT เราขอแนะนำเอชซีจีด้วยการใช้ Nolva เริ่มต้นและเสร็จสิ้นการใช้เอชซีจีก่อนที่จะเริ่มการบำบัดด้วย Nolvadex ไม่ทุกรอบจะต้องใช้ PCT เช่นนี้ วัฏจักรที่ไม่รุนแรงและวัฏจักรของมือใหม่อาจใช้ได้โดยไม่มีมัน แต่แม้ในวัฏจักรที่ไม่รุนแรงข้อควรระวังดังกล่าวจะไม่เจ็บและจะช่วยคุณในที่สุด

ข้อมูลจำเพาะ:

COA

รายการทดสอบ

สเปค

ผลการทดสอบ

ลักษณะ

ผงผลึกสีขาว

ผงผลึกสีขาว

บัตรประจำตัว

IR, UV สอดคล้อง

สอดคล้อง

ขาดทุนจากการอบแห้ง

≤0.5ml

0.21ml

สารตกค้างในระบบจุดระเบิด

ไม่เกิน 0.2%

0.06ml

เหล็ก

ไม่เกิน 0.005%

0.0018%

โลหะหนัก

ไม่เกิน 0.001%

0.0006%

สารที่เกี่ยวข้อง

รวม: ไม่เกิน 1.0%

บุคคลธรรมดา: ไม่เกิน 0.5%

0.32%

0.14%

E-isomer

ไม่เกิน 0.3%

0.19%

สารอินทรีย์ระเหยง่าย

สอดคล้อง

สอดคล้อง

การทดสอบ

99.0 ~ 101.0%

99.51%

ข้อสรุป

สอดคล้องกับ USP30

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


เราเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท ขนส่งมืออาชีพเพื่อจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูง, ราคาที่แข่งขัน, จัดส่งที่รวดเร็ว, การจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่นึกถึงได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกสำหรับความต้องการใด ๆ เกี่ยวกับฮอร์โมนเตียรอยด์เหล่านี้

คำค้นหา:


ผงทาร์มัยซิม Tamrate จาก Citrate 99%
เตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อ
อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์
สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน
ผงสเตียรอยด์ดิบ
ฮอร์โมนอะนาโบลิคสเตียรอยด์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

ป้องกันสโตรเจน

Letrozole Femara 112809-51-5

Tamoxifen Citrate Novadex 54965-24-1

Clomifene citrate Serophene 50-41-9

Anastrozole Arimidex 120511-73-1

Exemestane Aromasin 107868-30-4

การเพิ่มประสิทธิภาพของเพศชาย

Tadalafil (เซียลิส) 171596-29-5

Sildenafil (ไวอากร้า) 139755-83-2

Vardenafil (Levitra) 224785-91-5

Dapoxetine (Priligy) 119356-77-3อีเมล: Abel@ycgmp.com
skype: li.wucheng
whatsapp: 18102838259
โทรศัพท์: 8618102838259

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เพาะกายเทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน Cypionate

เทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์ฮอร์โมน Sustanon 250 เทสโทสเตอโรน Enanthate สเตียรอยด์ผงผลึกสีขาว

Test Prop ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน 98% ฮอร์โมนเพศชาย Prop วัตถุดิบ Testoviron ผง CAS No 57-85-2

CAS 5721-91-5 ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Decanoate

CAS NO 1045-69-8 ฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ฮอร์โมนผงทดสอบอะซิเตทของเหลวที่ฉีดได้

เทสโทสเตอโรนอะซิเตสเทสโทสเทอโรนฮอร์โมนสเตียรอยด์ความบริสุทธิ์ของผลึกสีขาว 99%

กล้ามเนื้อชายที่ได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฮอร์โมน