เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์ผง Trenbolone

ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8

ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8 supplier ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8 supplier ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8 supplier

ภาพใหญ่ :  ฮอร์โมน Anaboli เตียรอยด์ Trenbolone ฐานเตียรอยด์ผงกล้ามเนื้ออาคาร 98% CAS 10161-33-8

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์:Haiwen
ได้รับการรับรอง:GMP,SGS,ISO,KOSHER
หมายเลขรุ่น:10161-33-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:10 กรัม
ราคา:Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ:1 กิโลกรัม/ถุงหรือตามที่
เวลาการส่งมอบ:ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน:MoneyGram เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T
สามารถในการผลิต:กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
ความบริสุทธิ์: 99% มาตรฐานคุณภาพ: USP EP
การใช้งาน: แข็งแรงเตียรอยด์ androgenic / anabolic คำสำคัญ:: Anaboli เตียรอยด์ฮอร์โมน Trenbolone ฐานผงเตียรอยด์
ฟังก์ชัน:: Anaboli เตียรอยด์ฮอร์โมน Trenbolone ฐานผงเตียรอยด์

Anaboli เตียรอยด์ฮอร์โมน Trenbolone ฐาน 98% CAS 10161-33-8 ผงเตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อ

Trenbolone Base ที่ไม่มีเอสเทอร์เป็นสเตอรอยด์อนาโบลิกที่มีมากที่สุดในโลกและมันมีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย สองของพวกเขาเป็นเรื่องธรรมดามาก มี Tren E และ Tren A พวกเขามีฮอร์โมนเดียวกัน แต่ทำหน้าที่แตกต่างกันมีเวลาแตกต่างกันที่พวกเขายังคงอยู่ในระบบของคุณและมีความแตกต่างในความแรง

รายละเอียดด่วน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Trenbolone

Alias: Trenbolone; Estra-4,9,11-trien-3-one, 17b-hydroxy- (7CI, 8CI); (+) - Trenbolone; 17b-Hydroxyestra-4,9,11-trien-3-หนึ่ง 17b-Trenbolone; 9,10,11,12-Dehydro-19-nortestosterone; RU2341; Estra-4,9,11-trien-3-หนึ่ง 17-hydroxy-, (17b) -; Trienbolone; B-Trenbolone

หมายเลขลงทะเบียน CAS: 10161-33-8

สูตรโมเลกุล: C18H22O2

น้ำหนักโมเลกุล: 270.37

ทดสอบ: 99%

ลักษณะ: ผงคริสตัลสีเหลืองอ่อน

ผู้ผลิต: Quanao

การใช้งาน: มันสามารถใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ Trenbolone เป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกที่ทรงพลังที่สุดตามอัตภาพและมีขายตามท้องตลาด Trenbolone เป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกที่ทรงพลัง, น่าประทับใจและหลากหลายซึ่งมีแนวโน้มที่จะได้รับความทุกข์ยากจากข่าวลือความเข้าใจผิดและเวทย์มนต์

การใช้งาน:

ฐาน Trenbolone นั้นทรงพลังมาก แต่ก็มีตำนานมากมายรอบ ๆ เตียรอยด์ทั่วไป บางคนเป็นจริง แต่หลายคนพูดเกินจริงไปมาก มีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ Tren E แต่คุณควรเริ่มจากศูนย์เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง

ฐาน Trenbolone คืออะไร


มีการพูดคุยกันมากมายว่าผู้ใช้จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อใช้ Tren A เมื่อใช้เป็นมิลลิกรัมสำหรับมิลลิกรัม Tren A นั้นมีความแรงสูงกว่า Tren E Tren E นั้นมีความยาวมากกว่า Tren A ที่สั้นกว่าของ Tren A แต่คนส่วนใหญ่จะใช้ Tren E มากขึ้นซึ่งมีปริมาณมิลลิกรัมสูงกว่า Tren A

ตรวจสอบรีวิวและผลลัพธ์ของผู้ใช้ Trenbolone

Tren A มีให้ในขนาด 50 กรัมถึง 100 มก. Tren E มีให้ในขนาด 200 มก. ปริมาณที่พบมากที่สุดของ Tren A คือ 50 มก. ถึง 100 มก. ทุกวัน ๆ ซึ่งประมาณ 200 ถึง 400 มก. ทุกสัปดาห์ ดังนั้น Tren E เป็นปริมาณที่สูงขึ้นมากเพราะคุณได้รับประมาณ 400 ถึง 600 ในแต่ละวัน นี่คือความแตกต่างอย่างมากระหว่างสายพันธุ์ของฐาน Trenbolone

Trenbolone ผลกระทบต่อฮอร์โมนเพศชาย

เป็นความจริงหรือไม่ที่คุณจะไม่หยุดการผลิตเทสโทสเทอโรนหากใช้ฐาน Trenbolone กับ Proviron และ HCG นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่โง่เขลาเพราะมันขัดแย้งกับทุกสิ่งที่แอนาโบลิคสเตียรอยด์เป็น Tren E หยุดการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและทำในลักษณะที่รุนแรงมาก คุณควรเสริมฮอร์โมนเพศชายเสมอเมื่อทาน Tren ทุกชนิด หลายคนไม่ชอบที่จะทำเช่นนี้เพราะ Tren สามารถ aromatize ให้คุณผู้ชาย boobs และทำให้คุณเก็บน้ำ

ฐาน Trenbolone ไม่ก่อให้เกิด aromatization ซึ่งหมายความว่าบางคนคิดว่าพวกเขาสามารถรักษาระดับเทสโทสเทอโรนได้โดยใช้ Proviron และ HCG พวกเขาคิดว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องเสริมฮอร์โมนเพศชาย อย่างไรก็ตามนี่เป็นข้อสมมติฐานที่ไม่ดี นี่เป็นเพราะ Tren E ไม่ได้ทำให้เกิด aromatization แต่มันสามารถทำให้คุณผู้ชายนมเนื่องจากคุณสมบัติ progesteronic แต่คุณอาจหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้หากใช้ตัวยับยั้ง aromatase

นอกจากนี้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะทำให้เกิด aromatization และอาจทำให้ผู้ชายและการเก็บรักษา แต่สิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้หากคุณใช้สารยับยั้ง aromatase และกินอาหารที่ดี ใช่คุณสามารถรักษาระดับเทสโทสเทอโรนของคุณได้หากคุณใช้ HCG และใช้ Proviron อยู่มากและใช้ Tren ในปริมาณต่ำ แต่ไม่มีข้อพิสูจน์ว่าสิ่งนี้จะได้ผลจริงๆ คุณอาจจะยังคงมีระดับเทสโทสเทอโรนอยู่ในช่วงที่ต่ำกว่า น่าเสียดายที่ Tren กำลังลดจำนวนลงหรือหยุดการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะพยายามจัดการผลลัพธ์กับสารประกอบอื่น ๆ มากแค่ไหน คำแนะนำของเราสำหรับกอง Trenbolone ที่ดีที่สุดและปริมาณรอบที่นี่

Tren ซ้อนกับ Deca

คุณสามารถสแต็ค Trenbolone กับสเตอรอยด์ Deca Durabolin ได้หรือไม่จริงหรือว่ามันไม่ควรรวมกัน? สิ่งเดียวกันได้มีการพูดเกี่ยวกับ Tren E และ Equipoise และนี่ก็เป็นตำนานเช่นกัน ดังนั้นคุณสามารถใช้ Tren E และ Deca ร่วมกันและไม่ควรทำอันตรายและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ร่างกายของคุณจะไม่ทำงานได้ดีกับคนอื่นและไม่ได้อีกคนหนึ่ง นี่ไม่ใช่วิธีการทำงาน ทำไมหลายคนคิดว่านี่จะเป็นปัญหาที่แปลก

โดยทั่วไปเมื่อคุณใส่สิ่งเหล่านี้ในรอบเดียวกันและเพิ่มฮอร์โมนเพศชายนี่เป็นหนึ่งในรอบนอกฤดูกาลที่พบมากที่สุดสำหรับนักเพาะกายส่วนใหญ่ที่ต้องการแข่งขัน ใช้ Deca เป็นเวลา 12 สัปดาห์จากนั้น Tren E สำหรับ 8 สัปดาห์สุดท้ายและฮอร์โมนเพศชายตลอดทั้ง 20 สัปดาห์เป็นวัฏจักรที่พบบ่อยมาก ชุดค่าผสมนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่คุณ

วิธีการใช้เตียรอยด์ฐาน Trenbolone

มันได้รับการกล่าวว่า Tren Base เป็นเตียรอยด์ anabolic ที่สามารถใช้สำหรับอะไรก็ได้ เทสโทสเทอโรนเป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกตัวเดียวที่สามารถอ้างสิทธิ์ได้ Trenbolone สามารถใช้ในรอบใดก็ได้ คุณยังสามารถใช้สารประกอบอื่นใดก็ได้กับมันในสแต็ก แต่คุณต้องแน่ใจว่าหนึ่งในสารประกอบเหล่านี้คือฮอร์โมนเพศชาย

แต่ฐาน Trenbolone ที่ไม่มีเอสเตอร์มีความสามารถที่จะทำให้คุณสูญเสียเซ็กส์ไดรฟ์ในสิ่งอื่น ๆ ที่ควบคุมฮอร์โมนเพศชาย เป็นผลให้มีคนที่ชอบใช้มันด้วยตัวเองเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่สูญเสียเซ็กส์ แต่คุณสามารถใช้การบำบัดทดแทนเทสโทสเทอโรนซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ TRT ใช้ 100 มก. ในแต่ละสัปดาห์และสิ่งนี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณรับมือกับการใช้เทรน

รายงานผลข้างเคียงของ Trenbolone Base ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน Trenbolone Base แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในหลายปีที่ผ่านมาบนกระดานข้อความสเตียรอยด์ เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่ำหากไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้น ความคิดนี้ไร้สาระที่สุด Trenbolone ในขณะที่ทรงพลังอย่างมากไม่ได้เป็นเตียรอยด์มนุษย์ต่างดาวจากมิติอื่น โปรดจำไว้ว่ามันเป็นรูปแบบการปรับเปลี่ยนของ Nandrolone, สูตรการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศชายหลัก androgen
ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของ Trenbolone นั้นไม่ได้สัดส่วนกับความเป็นจริงเนื่องจากมันไม่ได้มีผลข้างเคียงน้อยที่สุดของแอนาโบลิคสเตียรอยด์หรือส่วนใหญ่ ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้มากมายของ Trenbolone Acetate จะสามารถควบคุมได้และสอดคล้องกับสเตียรอยด์อนาโบลิกอื่น ๆ ความบกพร่องทางพันธุกรรมและความไวของแต่ละบุคคลเป็นตัวกำหนดสำหรับผลข้างเคียงที่เป็นไปได้สำหรับ Tren อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่มีความอ่อนไหวควรคำนึงถึงการจัดกลุ่มที่อ้างถึงว่าเป็นผลข้างเคียงที่เป็นเอกลักษณ์ของฮอร์โมน Trenbolone

ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อผลิตภัณฑ์

ฐาน Trenbolone

ลักษณะ

ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงสีขาว

การทดสอบ

98.00% นาที

98.3%

ขาดทุนจากการอบแห้ง

0.5% สูงสุด

0.2%

จุดหลอมเหลว

165 ~ 175 ° C

171.5 ° C

จุดระเบิดสารตกค้าง

0.10% สูงสุด

0.03%

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

1. กว่างโจว Quanao Chemical Co. , Ltd เป็นมืออาชีพโรงงานผงดิบในประเทศจีนมานานกว่า 10 ปีทุกผงเป็นโรงงานโดยตรงจัดหา

2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังประเทศเยอรมนี, นอร์เวย์, โปแลนด์, ฟินแลนด์, สเปน, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 100kgs ในแต่ละเดือน

3. ทีมงานมืออาชีพพิเศษสำหรับแพคเกจและการจัดส่งและจ้องมองบนรหัสติดตาม 24 ชั่วโมงสำหรับศุลกากรผ่านรับประกัน 100% ส่งไปยังสหราชอาณาจักรนอร์เวย์โปแลนด์สเปนสหรัฐอเมริกาแคนาดาบราซิล 98% ผ่านไปยังเยอรมัน, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์

4. ส่วนใหญ่ของผงอยู่ในสต็อก, มีค่าใช้จ่ายตัวอย่างที่มีอยู่, สามารถส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงของ

5. ที่มีคุณภาพสูง, ราคาที่ดี, จัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย การจัดส่งโดย DHL, TNT, FEDEX, HKEMS, UPS, ฯลฯ

เราจะเป็นพันธมิตรที่ดีกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ บริษัท ของเราสำหรับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหากคุณสนใจเพียงแค่รู้สึกฟรีเพื่อติดต่อเรา

คำค้นหา:

ฐาน Trenbolone ฐาน Trenbolone Trenbolone

นักกีฬาใช้ผงสเตียรอยด์ Trenbolone Enanthate

อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์

สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน

ผงสเตียรอยด์ดิบ

ฮอร์โมนอะนาโบลิคสเตียรอยด์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

เพาะกายเตียรอยด์ผง / ดิบ Trenbolone ฐานเทรน Tren Trenbolone ผง / ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อผงเตียรอยด์:

ฐาน Trenbolone

CAS: 10161-33-8

Trenbolone acetate (Finaplix)

CAS: 10161-34-9

Trenbolone enanthate (Parabolan)

CAS: 472-61-546

Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต

CAS: 23454-33-3

Methyltrienolone (Metribolone)

CAS: 965-93-5

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Trenbolone ฉีดกึ่งสำเร็จรูปสีเหลือง Enanthate สำหรับการเจริญเติบโตของ Mucle

CAS NO 10161-34-9 ผงผลึก Trenbolone เพาะกายในสีเหลือง

ฐานผง Trenbolone 17-beta-Trenbolone แบบฉีดได้พร้อม Assay สูง CAS 10161-33-8

น้ำมัน Trenbolone Powder Enanthate Anabolic Steroid Source TREN E 200 มก. / มล

Trenbolone เตียรอยด์ 99% ผง Parabolan ด้วยเครื่องตรวจจับ IR CAS 23454-33-3

Primateston Depot Primobolan Enanthate น้ำมันพื้นฐานจาก Aromatizing

Trenbolone Acetate เตียรอยด์ผง Trenbolone ผง Trenbolone ผงฮอร์โมนยาเสพติดตัวแทนโบลิค