เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์ยาระงับความรู้สึกในท้องถิ่น

Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง supplier Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง supplier Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง supplier Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง supplier

ภาพใหญ่ :  Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:Simeiquan
ได้รับการรับรอง:ISO 9001
หมายเลขรุ่น:CAS: 50-41-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:10 กก.
ราคา:USD 1-10 / kg
รายละเอียดการบรรจุ:ตามความต้องการของลูกค้าสำหรับบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ:ภายใน 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน:เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต:6,000 กิโลกรัม / เดือน
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 50-41-9 เอ๊ะ: 200-035-3
MF: C32H36ClNO8 เมกะวัตต์: 300.82
จุดหลอมเหลว: 149 ° C การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
อีเมล: roy@yccreate.com

Tetracaine ไฮโดรคลอไรยาระงับความรู้สึกในท้องถิ่นยาตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

Alias:

ไฮโดรคลอไรด์ Tetracaine

ทดสอบ (โดย HPLC):

99

หมายเลข CAS:

50-41-9

ความบริสุทธิ์:

99%

ชื่อผลิตภัณฑ์:

ต่อต้านการเจ็บปวด Anodyne

การประยุกต์ใช้:

ผู้ชาย

รายละเอียดด่วน:

1. CAS: 50-41-9
2. EINECS: 200-035-3
3. การทดสอบ: มากกว่า 98%
4. MF: C32H36ClNO8

CAS 94-09-7 Americaine ยาชา Anodyne Benzocaine / Ethyl 4-Aminobenzoate


5. ตัวละคร: ละลายได้อย่างอิสระในน้ำละลายในแอลกอฮอล์และไม่ละลายในอีเทอร์

6. การใช้งาน: Tetracaine ไฮโดรคลอไรด์ (CAS NO.136-47-0) ใช้สำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

รายละเอียด:

Tetracaine hydrochloride เป็นตัวยับยั้งโปรตีนแคลเซียมแชนแนลและบล็อกการปลดปล่อย Ca2 + ที่ไวต่อแรงดันไฟฟ้าจากเซลลูโลส reticulum

รายละเอียดสินค้า:

Tetracaine hydrochloride (TCH) เป็นหนึ่งในยาชาเฉพาะที่ที่มีศักยภาพ การศึกษาจลนพลศาสตร์ของออกซิเดชันของ tetracaine ไฮโดรคลอไรด์โดยโซเดียม N-chlorobenzenesulfonamide (chloramine-B หรือ CAB) ได้รับการดำเนินการในสื่อ HClO ที่ 303 เคอัตราที่แสดงให้เห็นถึงการพึ่งพาลำดับแรกและแสดงตนเอง ควบคุมความเข้มข้นของกรด การลดลงของค่าคงที่ไดอิเล็กทริกของสื่อโดยการเพิ่มเมทานอลจะเพิ่มอัตรา ความแปรปรวนของความแรงไอออนิกและการเติมเบนเซนซัลโฟนาไมด์หรือ NaCl ไม่มีผลต่ออัตรา ปฏิกิริยาถูกศึกษาที่อุณหภูมิที่แตกต่างกันและพารามิเตอร์การเปิดใช้งานได้รับการประเมิน ปริมาณสารสัมพันธ์ของปฏิกิริยาพบว่า 1: 5 และผลิตภัณฑ์ออกซิเดชั่นถูกระบุโดยการวิเคราะห์สเปกตรัม กรดฟรีคอนจูเกต C6H5SO2NHCl ของ CAB นั้นถูกกำหนดให้เป็นสายพันธุ์ที่ทำปฏิกิริยาออกซิไดซ์ ผลลัพธ์ที่สังเกตได้รับการอธิบายโดยกลไกที่เป็นไปได้และกฎหมายอัตราที่เกี่ยวข้องได้รับการอนุมาน

การใช้งาน:

ยาชาเฉพาะที่นั้นเป็นยาที่ผลิตกระแสไฟฟ้าไหลย้อนของการนำกระแสประสาท พวกมันทำหน้าที่โดยตรงกับตัวรับที่เฉพาะเจาะจงในช่องโซเดียมที่ยับยั้งการไหลเข้าของโซเดียมไอออน ยาชาเฉพาะที่มีค่าสำหรับความสามารถในการหลีกเลี่ยงการสลับขั้วเมมเบรน Tetracaine hydrochloride [2-dimethylaminoethy-4-n-butylaminobenzoate hydrochloride, TCH] เอสเตอร์ของกรด p-aminobenzoic มีการใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นยาชาเฉพาะที่ ในการวิจัยทางชีวการแพทย์ TCH จะใช้ในการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของช่องทางปลดปล่อยแคลเซียม (ตัวรับ ryanodine) ที่ควบคุมการปลดปล่อยของแคลเซียมจากร้านค้าภายในเซลล์ TCH เป็นตัวบล็อก allosteric ของฟังก์ชั่นช่องทาง ที่ความเข้มข้นต่ำ TCH ทำให้เกิดการยับยั้งเริ่มต้นของกิจกรรมการปลดปล่อยแคลเซียมตามธรรมชาติในขณะที่ความเข้มข้นสูงบล็อก TCH จะปล่อยอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเตตร้าเคนไฮโดรคลอไรด์จึงเป็นหนึ่งในยาสำคัญในอุตสาหกรรมยา หลังจากตรวจสอบวรรณกรรมเราพบว่าไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับจลนพลศาสตร์ออกซิเดชันของ TCH กับสารออกซิแดนท์ใด ๆ ดังนั้นการตรวจสอบชื่อเรื่องได้ดำเนินการ

ลักษณะทางเคมีของ N-haloamines มีความสำคัญต่อความสามารถในการทำหน้าที่เป็นแหล่งกำเนิดของสปีชีส์เช่น halonium cation, hypohalites และ N-anions ซึ่งทำหน้าที่เป็นฐาน nucleophiles และ nutrenoids พวกมันทำงานเป็นสารออกซิแดนท์อ่อน ๆ และเหมาะสำหรับการออกซิเดชั่นบางส่วนของหลายกลุ่ม ดังนั้นรีเอเจนต์เหล่านี้จะทำปฏิกิริยากับการเลือกกลุ่มการทำงานที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของโมเลกุล โดยทั่วไป monohaloamines ผ่านการเปลี่ยนแปลงของอิเล็กตรอนสองครั้งในขณะที่ dihaloamines เป็นอนุมูลอิสระสี่อิเล็กตรอน ผลิตภัณฑ์ลด ได้แก่ ซัลโฟนาไมด์และ NaCl หรือ HCl ที่เกี่ยวข้อง สมาชิกที่โดดเด่นของสารประกอบประเภทนี้คือ chloramine-T (CAT) และสมาชิกคนอื่น ๆ คือ chloramine-B (โซเดียม N-chlorobenzenesulfonamide หรือ CAB) พันธะ N-Cl ใน CAT และ CAB นั้นมีความเป็นขั้วสูงและด้วยเหตุนี้สารประกอบสองชนิดนี้จึงมีอิเล็กโทรไลต์ที่แข็งแรงพอสมควรเนื่องจากคลอรีนปล่อยให้เป็น Cl + ในปฏิกิริยาเหล่านี้ CAT ได้ถูกนำมาใช้สำหรับการออกซิเดชั่นของสารอินทรีย์และอนินทรีย์ที่หลากหลายและกลไกการออกซิเดชั่นได้รับการตรวจสอบอย่างดีทางจลนศาสตร์ แต่มีข้อมูลน้อยมากที่มีอยู่ในวรรณกรรมเกี่ยวกับการใช้ CAB CAB เป็นสารประกอบที่เสถียรที่มีปริมาณคลอรีนที่ใช้งานสูงกว่า CAT แบบอะนาล็อก CAB กำลังได้รับความสำคัญในฐานะที่เป็นสารออกซิแดนท์อ่อนและด้วยเหตุนี้จึงมีขอบเขตที่สำคัญสำหรับการขยายการทำงานกับ CAB เพื่อให้เข้าใจถึง speciation ของแบบจำลองปฏิกิริยาของ CAB และพิจารณาปฏิกิริยาทางเคมีรีดอกซ์ในการแก้ปัญหา

ในการเรืองแสงของข้อมูลที่มีอยู่และในการทำงานอย่างต่อเนื่องของการศึกษาการเกิดออกซิเดชันกับคลอรีนอินทรีย์ในสารประกอบทั่วไปและยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตรวจสอบปัจจุบันได้ดำเนินการ วัตถุประสงค์หลักของการศึกษานี้คือ (i) อธิบายกลไกที่เป็นไปได้ (ii) สรุปกฎหมายอัตราที่เหมาะสมและ (iii) กำหนดชนิดของปฏิกิริยาที่หลากหลาย

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


เราเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท ขนส่งมืออาชีพเพื่อจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูง, ราคาที่แข่งขัน, จัดส่งที่รวดเร็ว, การจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่นึกถึงได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกสำหรับความต้องการใด ๆ เกี่ยวกับฮอร์โมนเตียรอยด์เหล่านี้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

ยาลดน้ำหนัก

lorcaserin

CAS: 616202-92-7

Lorcaserin Hydrochloride

CAS: 846589-98-8

Zopiclone

CAS: 43200-80-2

Dextromethorphan Hydrobromide

CAS: 125-69-9

L-Triiodothyronine

CAS: 55-06-1

Levothyroxine Sodium

CAS: 25416-65-3

g-butyrolactone

CAS: 96-48-0

2,4-Dinitrophenol

CAS: 51-28-5

Tetracaine hydrochloride Pharmaceutical Intermediates สำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลังTetracaine hydrochloride Pharmaceutical Intermediates สำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Safety Lidocaine ยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่สำหรับผู้ที่มีความเจ็บปวด APIs 137-58-6

ไฮโดรคลอไรด์ Ropivacaine 99% สำหรับยาชาเฉพาะที่ 132112-35-7

Tetracaine hydrochloride เภสัชกรรมตัวกลางสำหรับการระงับความรู้สึกกระดูกสันหลัง

ยาเกรดเภสัชกรรม Intermediates Procaine ไฮโดรคลอไรด์ผง 51-05-8

CAS 73-78-9 Lidocaine HCl และ Lidocaine Hydrochloride รอบการตัดสเตียรอยด์

Phenacetin ยา Intermediates ยาชาเฉพาะที่ยาแก้ปวดลดไข้ BP เกรด

ยาแก้แพ้ 69-09-0 ยาชาเฉพาะที่