เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic

Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ

Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ supplier Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ supplier Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ supplier Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ supplier

ภาพใหญ่ :  Methandienone Raw ฮอร์โมนปาก Anabolic สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:HAIWEN
ได้รับการรับรอง:ISO9001
หมายเลขรุ่น:72-63-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:30%
รายละเอียดการบรรจุ:แพคเกจที่รอบคอบและปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ:4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:50 กิโลกรัม / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: จัดหาโรงงาน Metandienone เวลา: 72-63-9
ทดสอบ: 98% เอ๊ะ: 200-787-2
น้ำหนักโมเลกุล: 300.43512 คำสำคัญ:: Methandienone ฮอร์โมนฮอร์โมนปากเปล่า Anabolic

เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic 72-63-9 Dianabol ในช่องปาก 72-63-9 D-bol ออรัลเซ็กซ์ยา Methandienone สเตียรอยด์ฮอร์โมนดิบ

1. รายละเอียดอย่างรวดเร็ว:

ชื่อผลิตภัณฑ์

จัดหาโรงงาน Metandienone

ชื่ออื่น ๆ

Dianabol

หมายเลขลงทะเบียน CAS

72-63-9

EINECS

200-787-2

สูตรโมเลกุล

C20H28O2

น้ำหนักโมเลกุล

300.43512

โครงสร้างโมเลกุล

72-63-9 D-bol Trenbolone ผง Dianabol, ฮอร์โมนดิบ Methandrostenolone เตียรอยด์ในช่องปาก

จุดหลอมเหลว

165-166 ° C

การหมุนด้วยแสงเฉพาะ

+ 9.3 °

การทดสอบ

98%

2. คำอธิบายผลิตภัณฑ์:

Dianabol หรือ D-bol เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้มาก มันยังเป็นหนึ่งในสารประกอบสเตียรอยด์ที่เก่าแก่ที่สุดที่สร้างขึ้นและแม้จะมีการพัฒนาเทคโนโลยีสเตียรอยด์มาหลายปี แต่ D-bol ก็ยังคงใช้กันทั่วไป ผลข้างเคียงจากการใช้ D-bol อยู่ในระดับปานกลางแม้ว่าจะเป็นพิษต่อตับและไม่แนะนำให้รับประทานในปริมาณที่สูง Dianabol มักจะถูกใช้โดยผู้สร้างร่างกายและนักกีฬาเพื่อเริ่มต้นรับกล้ามเนื้อหรือเป็นสะพานเชื่อมระหว่างรอบของยาอื่น ๆ เพื่อรักษากำไร

Dianabol เป็นแบรนด์เก่าของ Ciba สำหรับ methandrostenolone ในช่องปาก มันเป็นอนุพันธ์ของเทสโทสเทอโรนแสดงคุณสมบัติแอนโบลิกและแอนโดรเจนที่แข็งแกร่งปานกลาง สารประกอบนี้ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 2503 และมันก็กลายเป็นอะนาโบลิคสเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยมและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในการแข่งขันกีฬาทุกรูปแบบ นี่อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่าทั้งสองใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพมาก ในการผลิตของสหรัฐ Dianabol มีประวัติอุตุนิยมวิทยาระเบิดออกมาระยะหนึ่งจากนั้นก็หลุดออกไปอย่างรวดเร็ว หลายคนรู้สึกประหม่าในปลาย 80's เมื่อนายพลคนสุดท้ายของสหรัฐฯถูกถอดออกจากชั้นขายยาชุมชนแพทย์ไม่พบการใช้ยาที่ถูกกฎหมายอีกต่อไป แต่ความจริงที่ว่า Dianabol ออกจากตลาดสหรัฐอเมริกามานานกว่า 10 ปีแล้วยังไม่ได้ลดความนิยมลง มันยังคงเป็นเตียรอยด์ทางปากที่ใช้กันมากที่สุดในตลาดมืดในสหรัฐอเมริกาตราบใดที่มีประเทศที่ผลิตสเตอรอยด์นี้ก็อาจจะยังคงเป็นเช่นนั้น

คล้ายกับฮอร์โมนเพศชายและ Anadrol 50, Dianabol เป็นสเตียรอยด์ที่ทรงพลัง, แต่ก็เป็นอันที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เห็นได้ชัดเจน. สำหรับ starters methandrostenolone ค่อนข้าง estrogenic Gynecomastia มักจะเป็นกังวลในระหว่างการรักษาและอาจนำเสนอตัวเองค่อนข้างเร็วในรอบ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้ปริมาณที่สูงขึ้น) ในเวลาเดียวกันการกักเก็บน้ำอาจกลายเป็นปัญหาเด่นชัดทำให้เกิดการสูญเสียความหมายของกล้ามเนื้อเนื่องจากทั้งน้ำใต้ผิวหนังและการสร้างไขมัน บุคคลที่มีความรู้สึกไวอาจต้องการควบคุมเอสโตรเจนให้อยู่ภายใต้การควบคุมด้วยการเพิ่มการต่อต้านฮอร์โมนเช่น Nolvadex และ / หรือ Proviron ยาที่แรงกว่า Arimidex, Femara หรือ Aromasin (antiaromatase) จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าถ้ามี

นอกจากนี้ผลข้างเคียงของ androgenic นั้นพบได้ทั่วไปกับสารนี้และอาจรวมไปถึงการมีผิวมัน, สิวและการเติบโตของเส้นผม / ขนบนใบหน้า การรุกรานอาจเพิ่มขึ้นด้วยสเตียรอยด์ที่มีศักยภาพเช่นนี้ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะไม่ปล่อยให้การเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของคุณแย่ลงในระหว่างรอบ ด้วย Dianabol นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ของการทำให้รุนแรงขึ้นสภาพศีรษะล้านแบบชาย บุคคลที่ละเอียดอ่อนอาจต้องการหลีกเลี่ยงยานี้และเลือกใช้ anabolic ที่รุนแรงเช่น Deca-Durabolin ในขณะที่ Dianabol เปลี่ยนเป็นเตียรอยด์ที่มีศักยภาพมากขึ้นผ่านการโต้ตอบกับ 5-alpha reductase anzyme (เอนไซม์เดียวกันที่รับผิดชอบในการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไปเป็นไดไฮโดรสเตอสเตอโรน) แอนโดรเจนเมตาโบไลต์ 5alpha dihydromethandrostenolone จึงผลิตได้ในปริมาณที่ดีที่สุดเท่านั้น ดังนั้นการใช้ Proscar / Propecia จะไม่ตอบสนองวัตถุประสงค์ที่แท้จริง

การเป็นแอนโดรเจนในระดับปานกลางนั้น Dianabol เป็นเพียงเตียรอยด์ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย เมื่อใช้โดยผู้หญิงอาการรุนแรงในการขับถ่ายก็เป็นไปได้ บางคนทำการทดลองกับมันและหาปริมาณต่ำ (5 มก.) ของเตียรอยด์นี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่ เมื่อใดก็ตามที่ได้รับ Dianabol จะสร้างผลกำไรมหาศาลและความแข็งแกร่ง ประสิทธิภาพของมันมักจะถูกเปรียบเทียบกับสเตอรอยด์ชนิดอื่นเช่นเทสโทสเตอโรนและ Anadrol 50 และก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบ ปริมาณรายวัน 20-40 มก. ก็เพียงพอที่จะให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเกือบทุกคน บางคนมีความเสี่ยงสูงขึ้นในปริมาณที่มาก แต่การปฏิบัตินี้มักจะนำไปสู่การเกิดผลข้างเคียงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มันรวมกันได้ดีกับสเตอรอยด์อื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง มันถูกบันทึกไว้ในการผสมดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Deca-Durabolin anabolic อ่อน เราสามารถคาดหวังว่ากล้ามเนื้อและความแข็งแรงจะได้รับร่วมกันโดยมีผลข้างเคียงไม่เลวร้ายไปกว่าสิ่งที่เราคาดหวังจาก Dianabol เพียงอย่างเดียว สำหรับมวลชนหมดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ทำหน้าที่นานเช่น Enanthate สามารถใช้ได้ ด้วยคุณสมบัติที่คล้ายกันของเอสโตรเจน / แอนโดรเจนที่สูงของแอนโดรเจนนี้ผลข้างเคียงอาจรุนแรงมากเมื่อใช้ร่วมกันอย่างไรก็ตาม กำไรจะดีเช่นกันซึ่งมักจะทำให้ความพยายามที่คุ้มค่ากับผู้ใช้ ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ยาเสริมสามารถเพิ่มเพื่อลดผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับวงจรชนิดนี้

เพื่อทนต่อการบริหารช่องปากสารประกอบนี้คือ c17 alpha alkylated เรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยป้องกันไม่ให้ยาถูกปิดการใช้งานโดยตับ (อนุญาตให้ยาเกือบทั้งหมดเข้าสู่กระแสเลือด) อย่างไรก็ตามมันสามารถเป็นพิษต่ออวัยวะนี้ได้ การได้รับสาร c17 อัลฟาอัลฟ่าเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายได้แม้กระทั่งมะเร็งบางชนิด เพื่อความปลอดภัยคุณอาจต้องการไปพบแพทย์สองสามครั้งในแต่ละรอบเพื่อจับตาดูคุณค่าของเอนไซม์ในตับ ควรเก็บรอบสั้น ๆ โดยปกติจะน้อยกว่า 8 สัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่สังเกตได้ ดีซ่าน (การอุดตันท่อน้ำดี) มักจะเป็นสัญญาณแรกที่มองเห็นได้ของปัญหาตับและควรระวัง เงื่อนไขนี้ทำให้เกิดสีเหลืองที่ผิดปกติของผิวหนังในขณะที่ร่างกายมีปัญหาในการประมวลผลบิลิรูบิน นอกจากผิวแล้วตาขาวยังอาจเป็นตัวบ่งชี้ปัญหาได้ชัดเจน หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ควรหยุดยาทันทีและไปพบแพทย์ นี่คือจุดที่สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายถาวรได้

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่า methandrostenolone นั้นมีโครงสร้างเหมือนกับ boldenone (EQ) ยกเว้นว่ามันมีกลุ่มอัลฟาอัลคาคิลเพิ่ม c17 alpha ที่กล่าวถึงข้างต้น ความจริงข้อนี้ทำให้ชัดเจนถึงผลกระทบของการเปลี่ยนสเตียรอยด์ในลักษณะนี้เนื่องจากสารประกอบทั้งสองนี้ดูเหมือนจะทำหน้าที่แตกต่างกันมากในร่างกาย ความแตกต่างหลักดูเหมือนว่าจะอยู่ในแนวโน้มผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งดูเหมือนจะเด่นชัดมากขึ้นกับ Dianabol เป็นที่รู้กันว่า Equipoise ค่อนข้างอ่อนโยนในลักษณะนี้และผู้ใช้จึงมักใช้ยานี้โดยไม่จำเป็นต้องมีฮอร์โมนต่อต้านเอสโตรเจน Dianabol นั้นมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากกว่ามากเพราะมันง่ายกว่า aromatized ในความเป็นจริงกลุ่ม 17 alpha methyl และ c1-2 double bond ทั้งคู่ชะลอกระบวนการของ aromatization ปัญหาคือ methandrostenolone เปลี่ยนเป็น l7alpha methylestradiol ซึ่งเป็นรูปแบบของเอสโตรเจนที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพมากกว่า estradiol ปกติ แต่ Dianabol ก็ดูเหมือนจะมีศักยภาพมากขึ้นในแง่ของมวลกล้ามเนื้อเมื่อเทียบกับ boldenone สนับสนุนความคิดที่ว่าฮอร์โมนเอสโตรเจนมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญอาหาร ในความเป็นจริงแล้ว boldenone และ methandrostenolone นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากในเรื่องความสามารถของพวกเขาในฐานะแอนาโบลิกที่ทั้งสองไม่ค่อยเกี่ยวข้องกัน เป็นผลให้การใช้ Dianabol ถูก จำกัด โดยปกติในขั้นตอนการพะรุงพะรังของการฝึกอบรมในขณะที่ Equipoise ถือเป็นเตียรอยด์อาคารตัดหรือยอดเยี่ยม

ครึ่งชีวิตของ Dianabol ใช้เวลาเพียง 3 ถึง 4 ชั่วโมงซึ่งเป็นเวลาสั้น ๆ ซึ่งหมายความว่าตารางเวลายารายวันเดียวจะทำให้ระดับเลือดที่แตกต่างกันด้วยการขึ้นและลงตลอดทั้งวัน ผู้ใช้มีทางเลือกเช่นกันที่จะแยกแท็บเล็ตในระหว่างวันหรือนำพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียว คำแนะนำตามปกติคือการแบ่งพวกเขาและพยายามควบคุมความเข้มข้นในเลือดของคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะสร้างระดับเลือดสูงสุดต่ำกว่าถ้าแท็บเล็ตถูกนำมาทั้งหมดในครั้งเดียวดังนั้นอาจมีการแลกเปลี่ยนกับตัวเลือกนี้ นักวิจัยสเตียรอยด์บิลโรเบิร์ตส์ยังชี้ให้เห็นว่าตารางการให้ยาครั้งเดียวควรมีผลกระทบน้อยกว่าอย่างมากต่อแกน hypothalamic-pituitary-testicular เนื่องจากมีระยะเวลาเพียงพอในแต่ละวันที่ระดับฮอร์โมนสเตอรอยด์ไม่เกินจริง ฉันมักจะสงสัยว่าความเสถียรของฮอร์โมนสามารถรักษาได้ในช่วงเวลาดังกล่าว แต่จะสังเกตได้ว่าหลักฐานที่สำคัญมักจะยังคงสนับสนุนปริมาณรายวันเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น บางทีนี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากเรารู้ว่าความเข้มข้นของเลือดจะสูงสุดประมาณ 1.5 ถึง 3 ชั่วโมงหลังจากการบริหารเราอาจสงสัยว่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะใช้แท็บเล็ตของเรา ดูเหมือนว่ามีเหตุผลที่การทานยาก่อนหน้านี้ในวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาก่อนการฝึกอบรมจะเหมาะสมที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้มีจำนวนชั่วโมงในเวลากลางวันที่เพียงพอสำหรับการเผาผลาญแอนโดรเจนเพื่อเพิ่มการดูดซึมสารอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่สำคัญต่อการฝึกอบรม

3. COA และ HPLC:

COA:

ชื่อผลิตภัณฑ์

Metandienone (Dianabol)

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาว

บัตรประจำตัว

IR, รังสียูวี

บวก

การละลาย

แทบไม่ละลายในน้ำละลายได้ใน

สอดคล้อง

เอทานอล 96% ในคลอโรฟอร์มและกรดอะซิติกน้ำแข็งละลายในอีเธอร์เล็กน้อย

ทดสอบ (บนพื้นฐานแห้ง)

97.0 ~ 103.0%

98.30%

ขาดทุนจากการอบแห้ง

0.5% สูงสุด

0.22%

สารตกค้างในระบบจุดระเบิด

0.2% สูงสุด

0.03%

การหมุนเฉพาะ

+ 7 ° ~ + 11 ° (สารละลาย 1% w / v ในสารละลายเอทานอล 96%)

+ 9.3 °

จุดหลอมเหลว

163 ~ 167 ° C

164.5 ~ 165.5 ° C

สารที่เกี่ยวข้อง

Methyltestosterone: สูงสุด 0.5%

<0.5%

อื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุ: สูงสุด 0.5%

<0.5%

ตัวทำละลายตกค้าง

Ethyl Acetate: สูงสุด 5000PPm

210PPm

โลหะหนัก

≤20PPM

สอดคล้อง

HPLC:

ฉีด / ช่องปาก Metandienone / Dianabol / Methandrostenolone 72-63-9

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Oxandrolone / Anavar บวกเพาะกายผงดิบ Anabolic CAS 53-39-4 99%

CAS 129954-34-3 ความบริสุทธิ์สูง Selank สำหรับ Anxiolytic ช่องปาก Anabolic เตียรอยด์, บรรเทาอาการซึมเศร้า

เตียรอยด์ในช่องปากแบบ Anabolic เตียรอยด์ ISO 9001 Growth ISO

99% 10 มก. / ขวดเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Peptide ฮอร์โมนผง Gonadorelin

ผง Minoxidil Raw Anabolic Steroids Anabolic Oral ผลการลดความดันโลหิต CAS 38304-91-5

72-63-9 เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Methandienone / Dianabol สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

การสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์ Anabolic กฎหมาย Nandrolone Phenylpropionate CAS 62-90-8