เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic

10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย

10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย supplier 10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย supplier 10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย supplier 10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย supplier 10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย supplier

ภาพใหญ่ :  10418-03-8 พะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ช่องปาก Anabolic Winstrol Stanozolol สำหรับการเติบโตของร่างกาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:HAIWEN
ได้รับการรับรอง:ISO9001
หมายเลขรุ่น:10418-03-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:30%
รายละเอียดการบรรจุ:แพคเกจที่รอบคอบและปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ:4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:50 กิโลกรัม / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: การจัดหาโรงงาน Stanozolol เวลา: 10418-03-8
ทดสอบ: 99% เอ๊ะ: 233-894-8
น้ำหนักโมเลกุล: 328.49 คำสำคัญ:: Winstrol Stanozolol ในช่องปาก

เตียรอยด์ Anabolic ในช่องปาก 10418-03-8 เตียรอยด์รอบการเดิน Winstrol Stanozolol สำหรับการเจริญเติบโตของร่างกาย

1. รายละเอียดอย่างรวดเร็ว

ชื่อผลิตภัณฑ์

การจัดหาโรงงาน Stanozolol

ชื่ออื่น ๆ

Winstrol

หมายเลขลงทะเบียน CAS

10418-03-8

EINECS

233-894-8

สูตรโมเลกุล

C21H32N2O

น้ำหนักโมเลกุล

328.49

โครงสร้างโมเลกุล

สุขภาพดี CAS 10418-03-8 สเตียรอยด์รอบพะรุงพะรัง Winstrol Stanozolol สำหรับการเจริญเติบโตของร่างกาย

จุดหลอมเหลว

242 ° C

การหมุนด้วยแสงเฉพาะ

36.2 °

การทดสอบ

99%2. คำอธิบายผลิตภัณฑ์

Winstrol เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่มีทั้งแบบปากและฉีด ส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นสารตัดเพราะมันไม่ได้เพิ่มน้ำหนักมากและมันกลับมีลักษณะของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนและกลับมามีลักษณะที่แห้ง
ผลข้างเคียงของยานี้รวมถึงความเป็นพิษต่อตับ, คอเลสเตอรอลที่เพิ่มขึ้น, การเต้นของหัวใจมากเกินไป (หัวใจที่ขยายใหญ่ขึ้น) และผู้ใช้บางคนยังรายงานปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อด้วย นอกจากนี้รูปแบบการฉีดจะค่อนข้างอึดอัดและสามารถทำให้เกิดอาการปวดบริเวณที่ฉีด
Winstrol®เป็นชื่อแบรนด์ยอดนิยมสำหรับ anabolic steroid stanozolol สารประกอบนี้เป็นอนุพันธ์ของ dihydrotestosterone แม้ว่ากิจกรรมของมันจะรุนแรงกว่าแอนโดรเจนในธรรมชาติมาก มันถูกจำแนกทางเทคนิคว่าเป็นสเตียรอยด์ anabolic แสดงให้เห็นว่ามีแนวโน้มที่จะเติบโตของกล้ามเนื้อได้ดีกว่าแอนโดรเจนในกิจกรรมการศึกษา ในขณะที่ dihydrotestosterone ให้ผลข้างเคียงของแอนโดรเจนเท่านั้นเมื่อให้ยา stanozolol แทนที่จะให้การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพ คุณสมบัติโบลิคของสารนี้ยังคงไม่รุนแรงเมื่อเปรียบเทียบกับสารประกอบที่มีความแข็งแรงมาก แต่ก็ยังเป็น ggod ซึ่งเป็นผู้สร้างกล้ามเนื้อที่เชื่อถือได้ คุณสมบัติของโบลิคนั้นสามารถเทียบได้กับไดอานาโบล แต่ Winstrol ไม่มีแนวโน้มการกักเก็บน้ำเหมือนกัน Stanozolol ยังมีเมทิลเลชั่น c17 แบบเดียวกับที่เราเห็นด้วย Dianabol การเปลี่ยนแปลงที่ใช้เพื่อให้การบริหารช่องปากเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามการออกแบบนี้มีสเตียรอยด์หลายรุ่นที่ผลิตได้
เนื่องจาก stanozolol ไม่สามารถแปลงเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนได้จึงไม่จำเป็นต้องใช้ anti-estrogen เมื่อใช้สเตียรอยด์ gynecomastia จึงไม่เป็นที่กังวลแม้แต่ในคนที่อ่อนไหวที่สุด เนื่องจากเอสโตรเจนยังเป็นสาเหตุของการกักเก็บน้ำแทนที่จะดูเทอะทะ Winstrol ผลิตภาพที่มีคุณภาพแบบลีนไม่ต้องกลัวการกักเก็บของเหลวใต้ผิวหนังส่วนเกิน สิ่งนี้ทำให้สเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้ในระหว่างการตัดวงจรเมื่อการกักเก็บน้ำและไขมันเป็นปัญหาที่สำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาในการผสมผสานความแข็งแกร่ง / ความเร็วของกีฬาเช่นลู่และลาน
ขนาดปกติสำหรับผู้ชายคือ 35-75 มก. ต่อวันสำหรับแท็บเล็ตและ 25-50 มก. ต่อวันด้วยรุ่นฉีด มันมักจะรวมกับเตียรอยด์อื่น ๆ ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ที่ต้องการ เพื่อจุดประสงค์ในการพะรุงพะรังจะมีการเพิ่มแอนโดรเจนที่แข็งแรงกว่าเช่นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน, Dianabol หรือ Anadrol ที่นี่ Winstrol จะสร้างความสมดุลให้กับวงจรสักหน่อยให้ผล anabolic ที่ดีกับกิจกรรม estrogenic โดยรวมที่ต่ำกว่าการทานสเตียรอยด์เพียงอย่างเดียว ผลที่ได้ควรได้รับเพิ่มขึ้นอย่างมากในมวลกล้ามเนื้อใหม่ด้วยระดับน้ำและไขมันที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น สำหรับขั้นตอนการตัด Winstrol สามารถใช้ร่วมกับแอนโดรเจนที่ไม่มีอะโรเมติกเช่น trenbolone หรือ Halotestin การรวมกันดังกล่าวจะช่วยนำมาซึ่งรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและยากลำบากของกล้ามเนื้อดังนั้นจึงเป็นที่ต้องการในหมู่นักเพาะกาย แก่กว่าบุคคลที่มีความอ่อนไหวมากขึ้นสามารถเพิ่มสารประกอบเช่น Primobolan, Deca-Durabolin หรือ Equipoise เมื่อต้องการซ้อนสเตอรอยด์นี้ ที่นี่พวกเขาควรเห็นผลลัพธ์ที่ดีและผลข้างเคียงน้อยกว่าการรักษาด้วยแอนโดรเจนมาตรฐาน
ผู้หญิงมักใช้เวลาประมาณ 5-10 มก. ทุกวัน ถึงแม้ว่านักกีฬาหญิงมักจะพบ stanozolol ที่สามารถทนได้มาก แต่รุ่นฉีดสามารถปิดได้
ด้วยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง (c17-AA) แท็บเล็ตจะวางความเครียดในตับในระดับที่สูงกว่าการฉีด (ซึ่งจะหลีกเลี่ยง“ การผ่านครั้งแรก”) ในระหว่างรอบการใช้ยาที่นานขึ้นหรือสูงกว่าค่าตับจึงควรได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดผ่านการทำงานของเลือดปกติ แม้ว่าจะพบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ตับจะถูกทำลายด้วยรูปแบบฉีด แม้ว่ามันจะไม่ได้เข้าสู่ร่างกายทางตับ แต่ก็ยังถูกทำลายโดยมันทำให้เกิดความเครียดในระดับที่ต่ำกว่า (แต่ต่อเนื่องมากกว่า) แน่นอนว่าความเครียดดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มสารประกอบทางปากอื่น ๆ c17-AA ไปยังวัฏจักรของ Winstrol เมื่อใช้ชุดค่าผสมดังกล่าวผู้ใช้ที่ระมัดระวังจะใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อจำกัดความยาวของวงจร (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 6 ถึง 8 สัปดาห์) และใช้รูปแบบของการปกป้องตับ ควรสังเกตว่า Winstrol ทั้งสองรุ่นเชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในระดับ HDL / LDL คอเลสเตอรอล ผลข้างเคียงนี้เป็นเรื่องธรรมดากับการรักษาด้วยสเตียรอยด์ anabolic และแน่นอนอาจกลายเป็นปัญหาสุขภาพที่ปริมาณ / ระยะเวลาของการบริโภคเพิ่มขึ้นสูงกว่าปกติ รุ่นปากควรมีผลกระทบมากขึ้นกับค่าคอเลสเตอรอลกว่าแบบฉีดเนื่องจากวิธีการบริหารและอาจเป็นตัวเลือกที่แย่กว่าของทั้งสองสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องและผลข้างเคียงนี้
การใช้ยา stanozolol ในช่องปากยังสามารถส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อระดับของ SHBG (ฮอร์โมนเพศโกลบูลินที่มีผลผูกพันทางเพศ) นี่คือลักษณะของสเตียรอยด์ anabolic / androgenic ทั้งหมดอย่างไรก็ตามความแรงและรูปแบบของการบริหารทำให้ Winstrol เป็นที่น่าสังเกตเป็นพิเศษในเรื่องนี้ เนื่องจากโปรตีนที่จับกับพลาสม่าเช่น SHBG ทำหน้าที่ จำกัด ฮอร์โมนสเตียรอยด์ชั่วคราวจากการออกแรงผลนี้จะให้ฮอร์โมนสเตียรอยด์อิสระฟรี (ไม่ได้ผูกไว้) ในร่างกาย นี่อาจเป็นกลไกที่มีประสิทธิภาพซึ่ง stanozolol สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสเตียรอยด์ที่ใช้พร้อมกันได้ เพื่อเพิ่มวัตถุประสงค์นี้เราสามารถเพิ่ม Proviron ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่สูงมากกับ SHBG ความสัมพันธ์นี้อาจทำให้ Proviron แทนที่พื้นผิวที่อ่อนแออื่น ๆ สำหรับ SHBG (เช่นฮอร์โมนเพศชาย) ซึ่งเป็นกลไกที่เพิ่มระดับฮอร์โมนอิสระ การเพิ่ม Winstrol และ Proviron เข้าสู่รอบฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนครั้งต่อไปของคุณอาจเป็นประโยชน์อย่างมาก

3. COA และ HPLC:

ชื่อผลิตภัณฑ์

Stanozolol (Winstrol)

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาว

บัตรประจำตัว

IR:

ผ่าน

UR:

การหมุนเฉพาะ

+ 34 ~ + 40 °

+ 36.2 °

ขาดทุนจากการอบแห้ง

≤1%

0.6%

เตียรอยด์อื่น ๆ

≤2% (TLC)

ผ่าน

Impuritie ระเหยอินทรีย์

≤2500PPM

1000 ส่วนในล้าน

การทดสอบ

98.0 ~ 100.5%

99.0%


HPLC:


รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Oxandrolone / Anavar บวกเพาะกายผงดิบ Anabolic CAS 53-39-4 99%

CAS 129954-34-3 ความบริสุทธิ์สูง Selank สำหรับ Anxiolytic ช่องปาก Anabolic เตียรอยด์, บรรเทาอาการซึมเศร้า

เตียรอยด์ในช่องปากแบบ Anabolic เตียรอยด์ ISO 9001 Growth ISO

99% 10 มก. / ขวดเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Peptide ฮอร์โมนผง Gonadorelin

ผง Minoxidil Raw Anabolic Steroids Anabolic Oral ผลการลดความดันโลหิต CAS 38304-91-5

72-63-9 เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Methandienone / Dianabol สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

การสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์ Anabolic กฎหมาย Nandrolone Phenylpropionate CAS 62-90-8