เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic

กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar

กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar supplier กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar supplier กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar supplier

ภาพใหญ่ :  กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังรอบเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxandrolone Anavar

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:HAIWEN
ได้รับการรับรอง:ISO9001
หมายเลขรุ่น:53-39-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:30%
รายละเอียดการบรรจุ:แพคเกจที่รอบคอบและปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ:4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:50 กิโลกรัม / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: การจัดหาโรงงาน Oxandrolone เวลา: 53-39-4
ทดสอบ: 98% เอ๊ะ: 200-172-9
น้ำหนักโมเลกุล: 306.44

เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic 53-39-4 ธรรมชาติ Anavar กล้ามเนื้ออาคารพะรุงพะรังเตียรอยด์รอบด้วย Oxandrolone ความบริสุทธิ์สูง Anavar

1. รายละเอียดอย่างรวดเร็ว

ชื่อผลิตภัณฑ์

การจัดหาโรงงาน Oxandrolone

ชื่ออื่น ๆ

Anavar

หมายเลขลงทะเบียน CAS

53-39-4

EINECS

200-172-9

สูตรโมเลกุล

C19H30O3

น้ำหนักโมเลกุล

306.44

โครงสร้างโมเลกุล

53-39-4 Anavar ธรรมชาติสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์รอบพะรุงพะรังด้วย Oxandrolone ความบริสุทธิ์สูง

จุดหลอมเหลว

235-238 ° C

การหมุนด้วยแสงเฉพาะ

-22.0 °

การทดสอบ

98%

2. คำอธิบายผลิตภัณฑ์

แม้ว่า Anavar จะไม่ให้ประโยชน์แก่มวลกล้ามเนื้อ แต่อย่างใด แต่เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้มวลกล้ามเนื้อได้รับและการเผาผลาญไขมันมีแนวโน้มที่จะถาวรกว่าสเตียรอยด์ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อ Anavar ยังก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรงมากขึ้น จำกัด ผลต่อตับและผลที่ จำกัด ในการเปรียบเทียบกับฮอร์โมนเพศธรรมชาติของร่างกาย Anavar พร้อมใช้งานในต่างประเทศและในตลาดมืดแม้ว่าจะค่อนข้างแพง

Anavar เป็นชื่อแบรนด์เก่าของสหรัฐอเมริกาสำหรับ Oxandrolone ในช่องปากสเตียรอยด์, ผลิตครั้งแรกในปี 1964 โดย Searle ผู้ผลิตยา มันถูกออกแบบมาให้เป็น anabolic ที่ไม่รุนแรงมากซึ่งสามารถใช้เป็นสารกระตุ้นการเจริญเติบโตในเด็กได้อย่างปลอดภัย หนึ่งคิดทันทีกังวลมาตรฐาน“ เตียรอยด์จะแสดงความเติบโต” แต่จริงๆแล้วฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินที่ผลิตโดยสเตอรอยด์ส่วนใหญ่นั้นเป็นตัวการเช่นเดียวกับเหตุผลที่ผู้หญิงหยุดการเติบโตเร็วกว่าและมีสัดส่วนโดยเฉลี่ยที่สั้นกว่าผู้ชาย Oxandrolone จะไม่ aromatize และดังนั้นผล anabolic ของสารประกอบสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตเชิงเส้น ผู้หญิงมักจะทนยานี้ได้ดีในขนาดต่ำและในครั้งเดียวมันถูกกำหนดไว้สำหรับการรักษาโรคกระดูกพรุน เมื่อความคิดเห็นของสเตียรอยด์เริ่มเปลี่ยนไปในทศวรรษ 1980 ใบสั่งยา oxandrolone ก็เริ่มลดลง ยอดขายที่ล่าช้าอาจทำให้ Searle หยุดทำการผลิตในปี 1989 และมันก็หายไปจากร้านขายยาของสหรัฐฯจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ แท็บเล็ต Oxandrolone มีวางจำหน่ายอีกครั้งในสหรัฐอเมริกาโดย BTG โดยมีชื่อแบรนด์ใหม่ว่า Oxandrin BTG ซื้อสิทธิ์ในการใช้ยาจาก Searle และตอนนี้ผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ใหม่ในการรักษากลุ่มอาการเสียที่เกี่ยวข้องกับเอชไอวี / เอดส์

Anavar เป็น anabolic อ่อน ๆ ที่มีฤทธิ์แอนโดรเจนต่ำ กิจกรรมที่ลดลงของแอนโดรเจนนั้นเกิดจากการที่อนุพันธ์ของ dihydrotestosterone (DHT) แม้ว่าบางคนอาจคิดว่าสิ่งนี้จะทำให้แอนโดรเจนเตียรอยด์เพิ่มมากขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้วการสร้างสเตียรอยด์ที่มีแอนโดรเจนน้อยกว่าเพราะมันลดลงไปแล้ว 5-alpha กล่าวอีกนัยหนึ่งคือมันขาดความสามารถในการโต้ตอบกับเอนไซม์ 5-alpha reductase และเปลี่ยนเป็น“ ไดไฮโดรที่มีศักยภาพมากขึ้น มันเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่สเตอรอยด์มีความสามารถในร่างกายและด้วย oxandrolone เราไม่มีศักยภาพเท่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งมีความว่องไวมากกว่าในเนื้อเยื่อแอนโดรเจนที่ตอบสนองต่อเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเนื่องจากการเปลี่ยนเป็น DHT มันสำคัญ oxandrolone มีระดับความแรงของความสมดุลในเนื้อเยื่อเป้าหมายของกล้ามเนื้อและ androgenic เช่นหนังศีรษะผิวหนังและต่อมลูกหมาก นี่เป็นสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันกับ Primobolan และ Winstrol ซึ่งมาจาก dihydrotestosterone ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นสารแอนโดรเจนมาก

สเตียรอยด์นี้ทำงานได้ดีสำหรับการส่งเสริมความแข็งแรงและการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อของกล้ามเนื้อเป็นสองเท่าแม้ว่าจะเป็นธรรมชาติที่ไม่รุนแรงทำให้มันไม่เหมาะสำหรับการเปรียบเทียบ ในบรรดานักเพาะกายมันมักใช้ในระหว่างขั้นตอนการตัดเมื่อมีความกังวลเกี่ยวกับการกักเก็บน้ำ ขนาดมาตรฐานสำหรับผู้ชายอยู่ในช่วง 20-50 มก. ต่อวันซึ่งเป็นระดับที่ควรให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน มันสามารถนำมารวมกับ Anabolics อย่าง Primobolan และ Winstrol เพิ่มเติมเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ยากและชัดเจนยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกักเก็บน้ำเพิ่มเติม การรวมกันดังกล่าวเป็นที่นิยมมากและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร่างกายได้อย่างมาก เราสามารถเพิ่มแอนโดรเจนที่ไม่มีอะโรเมติกแรงเช่น Halotestin, Proviron หรือ trenbolone ในกรณีนี้แอนโดรเจนช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งขึ้นจริง ๆ ในขณะเดียวกันก็ทำให้ภาวะดีขึ้นสำหรับการลดไขมัน นักกีฬาบางคนเลือกที่จะรวม oxandrolone เป็นกองพะรุงพะรัง แต่มักจะมียาพะรุงพะรังมาตรฐานเช่นฮอร์โมนเพศชายหรือ Dianabol เป้าหมายตามปกติในกรณีนี้คือการได้รับความแข็งแกร่งเพิ่มเติมเช่นเดียวกับการมองคุณภาพของกลุ่มแอนโดรเจน ผู้หญิงที่กลัวผลของสเตียรอยด์จำนวนมากจะค่อนข้างสบายใจเมื่อใช้ยานี้เนื่องจากไม่ค่อยเห็นในขนาดที่ต่ำ ที่นี่ปริมาณ 5 มก. ต่อวันควรผิดกฎหมายการเติบโตอย่างมากโดยไม่มีผลข้างเคียง androgenic ที่เห็นได้ชัดเจนของยาอื่น ๆ ผู้หญิงที่กระตือรือร้นอาจต้องการเพิ่ม anabolics ที่ไม่รุนแรงเช่น Winstrol, Primobolan หรือ Durabolin เมื่อใช้ร่วมกับ anabolics ดังกล่าวผู้ใช้ควรสังเกตผลของการสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วขึ้นเด่นชัดมากขึ้น แต่อาจเพิ่มโอกาสในการสะสมของแอนโดรเจนด้วยเช่นกัน

การศึกษาโดยใช้ปริมาณต่ำของสารนี้บันทึกการรบกวนน้อยที่สุดกับการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ ในทำนองเดียวกันเมื่อมีการใช้เพียงอย่างเดียวในปริมาณเล็กน้อยโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้ยาเสริมเช่น Clomid / Nolvadex หรือ HCG สิ่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่ามันไม่ได้เปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนซึ่งเรารู้ว่ามีผลอย่างมากต่อการผลิตฮอร์โมนจากภายนอก หากไม่มีเอสโตรเจนเพื่อกระตุ้นการตอบรับเชิงลบดูเหมือนว่าเราจะสังเกตถึงเกณฑ์ที่สูงกว่าก่อนที่จะมีการยับยั้ง แต่ในขนาดที่สูงขึ้นแน่นอนว่าการยับยั้งระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนธรรมชาติจะยังคงเกิดขึ้นกับยานี้เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ anabolic / androgenic ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการบำบัดหลังการทำวัฏจักรเพื่อฟื้นฟู HPTA

Anavar ยังเป็นเตียรอยด์ในช่องปาก 17alpha alkylated ดำเนินการเปลี่ยนแปลงที่จะสร้างความเครียดในตับ สิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้เห็นว่ายา oxandrolone การเปลี่ยนแปลงนี้ยอมรับได้ดีมาก ในขณะที่การทดสอบเอนไซม์ของตับจะแสดงค่าที่สูงขึ้นเป็นครั้งคราวความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงเนื่องจากสเตียรอยด์นี้ไม่ได้เป็นปัญหา เทคโนโลยีชีวภาพทั่วไประบุว่า oxandrolone ไม่ได้ถูกเผาผลาญอย่างกว้างขวางโดยตับเช่นเดียวกับ or7 l7aa อื่น ๆ ; เห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าสารประกอบเกือบหนึ่งในสามยังคงอยู่ในสภาพเดิมเมื่อขับถ่ายในปัสสาวะ สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับลักษณะที่รุนแรงน้อยกว่าของเอเจนต์นี้ (เทียบกับ l7aa orals อื่น ๆ ) ในแง่ของพิษต่อตับ การศึกษาหนึ่งเปรียบเทียบผลของ oxandrolone กับตัวแทนอื่น ๆ รวมถึง methyltestosterone, norethandrolone, fluoxymesterone และ methAndriol สนับสนุนความคิดนี้อย่างชัดเจน ที่นี่มันแสดงให้เห็นว่า oxandrolone ทำให้เกิดการกักเก็บ sulfobromophthalein ที่ต่ำที่สุด (BSP; เครื่องหมายของการเกิดความเครียดของตับ) ในหมู่ oryl alkylated ทั้งหมดที่ทดสอบ ในความเป็นจริงแล้ว oxandrolone 20 มก. ผลิตการเก็บรักษา BSP น้อยกว่า 72% เมื่อเทียบกับขนาดของฟลูอกซีนเนสโตโรนปริมาณเท่ากัน จากการค้นพบดังกล่าวเมื่อรวมกับความจริงที่ว่านักกีฬาไม่ค่อยรายงานปัญหาเกี่ยวกับยานี้ส่วนใหญ่รู้สึกสบายใจที่เชื่อว่าจะปลอดภัยกว่าในการใช้งานในรอบที่ยาวนานกว่าของผู้ป่วยรายอื่น ๆ แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นจริงได้ แต่โอกาสในการทำลายตับก็ยังไม่สามารถถูกแยกออกได้

3. COA และ HPLC

COA

ชื่อผลิตภัณฑ์

oxandrolone

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาว

บัตรประจำตัว

บวก

บวก

การทดสอบ

97.0 ~ 100.5%

98.33%

การหมุนเฉพาะ

-18 ° ~ -24 °

-22.0 °

ขาดทุนจากการอบแห้ง

1.0% สูงสุด

0.13%

สารปนเปื้อนระเหยอินทรีย์

ตรงตามข้อกำหนด

สอดคล้อง

สิ่งสกปรกสามัญ

2.0% สูงสุด

<2.0%

ตัวทำละลายตกค้าง

ตรงตามข้อกำหนด

สอดคล้อง

สารตกค้างในระบบจุดระเบิด

0.2% สูงสุด

0.05%

HPLC:


รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Oxandrolone / Anavar บวกเพาะกายผงดิบ Anabolic CAS 53-39-4 99%

CAS 129954-34-3 ความบริสุทธิ์สูง Selank สำหรับ Anxiolytic ช่องปาก Anabolic เตียรอยด์, บรรเทาอาการซึมเศร้า

เตียรอยด์ในช่องปากแบบ Anabolic เตียรอยด์ ISO 9001 Growth ISO

99% 10 มก. / ขวดเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Peptide ฮอร์โมนผง Gonadorelin

ผง Minoxidil Raw Anabolic Steroids Anabolic Oral ผลการลดความดันโลหิต CAS 38304-91-5

72-63-9 เตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Methandienone / Dianabol สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

การสร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์ Anabolic กฎหมาย Nandrolone Phenylpropionate CAS 62-90-8