เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์ผง Drostanolone

กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone

กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone supplier กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone supplier กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone supplier กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone supplier

ภาพใหญ่ :  กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:Haiwen
ได้รับการรับรอง:ISO9001; ISO14000
หมายเลขรุ่น:Drostanolone Powders Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:100 กรัม
ราคา:USD503/100g
รายละเอียดการบรรจุ:100 กรัม / ถุง, 500 กรัม / ถุง, 1 กิโลกรัม / ถุง
เวลาการส่งมอบ:1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน:T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต:100kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
CAS:: 3381-88-2 ทดสอบ:: 98%
คำสำคัญ: ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone Whatsapp: 86-13410121786
เกรด: เกรดยา แบบฟอร์ม: ผง
การปรากฏ: ผงสีขาว ตัวอย่าง: ฟังเพลงออนไลน์

กล้ามเนื้อดิบได้รับ Drostanolone ผง Drostanolone Enanthate Superdrol Methasterone Methyldrostanolone

(Methyldrostanolone)

Superdrol เป็นสเตียรอยด์โบลิคที่มีประวัติที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อเทียบกับสเตียรอยด์หลายชนิด Superdrol นั้นเป็นเพียงชื่อทางการค้าของสเตียรอยด์ชนิดอะนาโบลิกที่ขายเป็นฮอร์โมนโปรหรืออาหารเสริมโดย Anabolic Extreme ในขณะที่เตียรอยด์ anabolic, ฮอร์โมนที่ใช้งาน Methyldrostanolone ไม่เคยถูกวางไว้ในรายชื่อสารควบคุมในสหรัฐอเมริกาและในปี 2005 มันจะตีชั้นวางของ บริษัท อาหารเสริมที่สำคัญที่สุดและประสบความสำเร็จอย่างมาก อย่างไรก็ตามในปีพ. ศ. 2549 เนื่องจากความกดดันจาก FDA อย่างมหาศาล Superdrol จะถูกยกเลิก ในขณะที่แบรนด์ Superdrol มีอายุสั้น แต่ที่เคาน์เตอร์และตลาดมืด Methyldrostanolone จะยังคงปรากฏต่อไปทั่วโลกจนถึงกลางปี ​​2012 ในปี 2555 Methyldrostanolone จะถูกจัดอยู่ในรายการสารควบคุมของสหรัฐอเมริกาและจัดเป็นสารควบคุมตารางที่ 3 พร้อมกับสเตียรอยด์อนาโบลิกทั้งหมด Methyldrostanolone หรือ Superdrol ในขณะที่มันไม่ปรากฏในตลาดจนกระทั่งปี 2005 ไม่ใช่สเตียรอยด์อะนาโบลิกใหม่ Syntex สร้างฮอร์โมน Methyldrostanolone เป็นครั้งแรกในปี 1959 ในเวลาเดียวกันกับ Drostanolone (Masteron) และ Oxymetholone (Anadrol) อย่างไรก็ตามฮอร์โมน Methyldrostanolone ไม่เคยได้รับการกระตุ้นทางเภสัชกรรมเหมือนกับฮอร์โมนอีกสองตัว ข้อยกเว้นจะรวมอยู่ใน Dimethazine Methyldrostanolone ซึ่งเป็นสารประกอบที่ละลายในกระบวนการเผาผลาญและถูกเปลี่ยนเป็น Methyldrostanolone ในขณะที่เราดำดิ่งสู่สารประกอบ Superdrol อย่างที่คุณอาจเดาได้เราจะพบว่ามันคล้ายกับ Drostanolone หรือ Anabolic เตียรอยด์สเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยม

clenbuterol เตียรอยด์, CLEN

ฟังก์ชั่นและลักษณะ Superdrol:

Superdrol เป็นสเตียรอยด์ anabolic androgenic ประกอบไปด้วย Methyldrostanolone นี่คือ dihydrotestosterone (DHT) ที่ได้มาจาก anabolic เตียรอยด์หรือเฉพาะเจาะจงมากขึ้นในรูปแบบของการเปลี่ยนแปลง Drostanolone โครงสร้าง Superdrol เป็นเพียงฮอร์โมน Drostanolone ที่มีกลุ่มเมทิลเพิ่มขึ้นในตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 ที่ทำให้ฮอร์โมนสามารถอยู่รอดได้ทางปากและจำแนกอย่างเป็นทางการว่าเป็นสเตียรอยด์แอนโทลิก C17-alpha (C17-aa) นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเมทิลเพิ่มเติมที่ตำแหน่งคาร์บอนสองซึ่งเพิ่มพลัง anabolic อย่างมาก การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเหล่านี้จะลดความเป็นแอนโดรเจนของ Superdrol เมื่อเทียบกับ Masteron ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เริ่มต้นด้วย androgenic บนพื้นฐานของโครงสร้าง Superdrol มีคะแนน anabolic 400; เกือบสี่เท่าของ Masteron นอกจากนี้ยังจะมีแอนโดรเจนระดับ 20 ซึ่งอ่อนมาก นี่คือสเตียรอยด์แบบไม่มีอะโรโบลิกที่ไม่มีอะโรเมติกซึ่งไม่มีฤทธิ์ของฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือโปรเจสเตอโรน เมื่อมองถึงลักษณะของ Superdrol ไม่มีอะไรที่น่าทึ่งเกี่ยวกับสเตียรอยด์นี้เมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆ ความจริงที่ว่ามันสนุกกับการถูกกฎหมายหลายปีเป็นคุณสมบัติที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงเท่านั้น นี่ไม่ใช่การกำจัดความสามารถของสเตียรอยด์ แต่เป็นเพียงการบอกกล่าวให้ทราบถึงความสับสนหรือแนวคิดที่เข้าใจผิด Superdrol จะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและการกักเก็บไนโตรเจน การสังเคราะห์โปรตีนหมายถึงอัตราที่เซลล์สร้างโปรตีนและไนโตรเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญในองค์ประกอบของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ การปรับปรุงในทั้งสองพื้นที่ส่งเสริมบรรยากาศ anabolic ที่แข็งแกร่งขึ้นทำให้บุคคลสามารถสร้างเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันมากขึ้นหรือเก็บรักษาไว้ในระหว่างการควบคุมแคลอรี่ ฮอร์โมนก็จะเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงอย่างมีนัยสำคัญให้ความอดทนของกล้ามเนื้อมากขึ้น นี่เป็นเพราะเซลล์เม็ดเลือดแดงมีหน้าที่แบกออกซิเจนไปและผ่านทางเลือดและการเพิ่มขึ้นของเซลล์ที่ให้ออกซิเจนในเลือดมากขึ้น

ผลของ Superdrol:

เมื่อดูถึงผลกระทบของ Superdrol วิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายเตียรอยด์ก็คือผลิตภัณฑ์ที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงทั้งหมด ผ่านแคมเปญการตลาดมันถูกขนานนามว่าเป็นผู้สร้างที่มีประสิทธิภาพมากกว่า Anadrol ดังนั้นชื่อ Superdrol; บทละครที่มีคำว่า“ Super Anadrol” อย่างไรก็ตามนักกีฬาที่ใช้ทั้งคู่จะยืนยันถึงผลกระทบของ Superdrol ที่จะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของมวลแม้จะเปรียบกับ Anadrol ก็ตาม อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในเนื้อเยื่อแบบลีนสามารถทำได้ตราบเท่าที่มีการบริโภคแคลอรี่ที่เพียงพอ กำไรเพิ่มขึ้น 5-10 ปอนด์มากกว่าที่เป็นไปได้และจะไม่มาพร้อมกับการกักเก็บน้ำที่ Anadrol มักจะนำมา บุคคลที่ควรพบว่าเขาสามารถที่จะทำให้กำไรนอกฤดูทำความสะอาดเนื่องจากผลกระทบของ Superdrol ส่งเสริมการเผาผลาญที่แข็งแกร่ง นี่ไม่ได้เป็นการบอกว่าไขมันในร่างกายไม่สามารถทำได้ แต่คุณควรจะสามารถใช้ประโยชน์จากแคลอรี่ส่วนเกินของคุณได้ดีขึ้นเมื่อ Superdrol เล่น ผลกระทบของ Superdrol ยังเป็นประโยชน์อย่างมากต่อนักกีฬาที่อดอาหารเช่นสเตียรอยด์แบบตัด สารประกอบนี้จะช่วยรักษาเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันในระหว่างการขาดแคลอรี่ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการควบคุมอาหารที่ประสบความสำเร็จ เพื่อที่จะลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่เราบริโภค สิ่งนี้ทำให้เนื้อเยื่อมีความเสี่ยงเนื่องจากร่างกายจะใช้สิ่งที่ต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานจากทุกที่ที่สามารถรับได้ เนื่องจากสัญชาตญาณการอยู่รอดตามธรรมชาติของร่างกายมันมักจะใช้พลังงานจากเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันในร่างกาย กุญแจสำคัญในการควบคุมอาหารที่ประสบความสำเร็จคือทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เพียง แต่จะสูญเสียไขมัน แต่ยังช่วยรักษาเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมัน ผลกระทบของ Superdrol จะทำให้แน่ใจว่าบรรลุเป้าหมายนี้ จากผลกระทบของ Superdrol แต่ละคนควรสังเกตการปรับสภาพที่ดีขึ้นอย่างมากในแง่ของเครื่องเป่าดูยากขึ้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจเมื่อเราพิจารณาว่าสเตอรอยด์นี้มีหลายวิธีในการรับประทาน Masteron สเตียรอยด์ที่รู้จักกันดีในการส่งเสริมคุณสมบัติดังกล่าว โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลในการใช้งานการตัดหรือการตัดเอฟเฟกต์ของ Superdrol จะปรับปรุงการฟื้นตัวและความทนทานของกล้ามเนื้อ เราไม่สามารถเรียกมันว่าสเตียรอยด์ที่แรงที่สุดในเรื่องนี้ แต่การปรับปรุงจะมีความสำคัญและเช่นเดียวกับสเตียรอยด์ทั้งหมดที่สำคัญที่สุด คุณจะไม่เบื่อหน่ายเร็วเท่าที่ควรเพื่อให้งานเสร็จในระดับสูงสุดเป็นระยะเวลานานขึ้น นี่ไม่ได้หมายความว่าต้องเพิ่มกรอบเวลาการฝึกอบรม แต่จะเพิ่มประสิทธิภาพได้ จุดทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลังการใช้สเตียรอยด์ anabolic คือการใช้สิ่งที่คุณทำอยู่แล้วและจะทำได้ดีกว่า ถ้าอย่างนั้นเราก็มีการฟื้นฟูและนี่คือผลกระทบของ Superdrol เช่นเดียวกับเตียรอยด์อนาโบลิกมากมายที่ประเมินค่าไม่ได้ การกู้คืนคือที่ที่จะทำให้ความคืบหน้า ความคืบหน้าไม่ได้เกิดขึ้นจริงในโรงยิมเมื่อฝึกซ้อม เมื่อการฝึกอบรมเรากำลังฉีกเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อของเราลงและเมื่อเรากู้คืนสิ่งนี้ได้ก็คือที่ซึ่งมันถูกสร้างขึ้นซ่อมแซมและแข็งแรงขึ้น

ชื่อผลิตภัณฑ์

Methasterone

ชื่อพ้อง

2,17-Dimethyldihydrotestosterone; 17 ไฮดรอกซี-2,17-dimethylandrostan-3-หนึ่ง; (2alpha, 5alpha, 17beta) -17 ไฮดรอกซี-2,17-dimethylandrostan-3-หนึ่ง; 17A-Methyl-Drostanolone

สูตรโมเลกุล

C 21 H 34 O 2

น้ำหนักโมเลกุล

318.4935

Inchi

Inchi = 1 / C21H34O2 / c1-13-12-19 (2) 14 (11-18 (13) 22) 5-6-15-16 (19) 7-9-20 (3) 17 (15) 8- 10-21 (20.4) 23 / h13-17,23H, 5-12H2,1-4H3 / t13-, 14 +, 15, 16 + 17 + 19 + 20 + 21 + / m1 / s1

หมายเลขทะเบียน CAS

3381-88-2

โครงสร้างโมเลกุล

ความหนาแน่น

1.04g / cm 3

จุดเดือด

423.8 ° C ที่ 760 mmHg

ดัชนีหักเห

1.518

จุดวาบไฟ

180.8 ° C

ความดันไอ

5.89E-09mmHg ที่ 25 ° c

การทดสอบ

98%

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว

แท็ก: Methasterone, Superdrol, 3381-88-2, เตียรอยด์ Anabolic;

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

สเตียรอยด์ธรรมชาติผงสีขาวดราย Drostanolone สำหรับนักเพาะกาย 472-61-145

การสร้างกล้ามเนื้อ Drostanolone Propionate Anabolic Drostanolone ผง Androgenic

การตัด Deca Durabolin Drostanolone Powders Drostanolone Propionate CAS 521-12-0

ผลึกสีขาว CAS 472-61-145 Drostanolone Enanthate Drostanolone ผงสำหรับชายเสริม

Anabolic Drostanolone ผง Prohormone Superdrol Methyldrostanolone 3381-88-2

Drostanolone ผง Methenolone enanthate Metenolone enantate CAS 303-42-4 สำหรับเพาะกาย

การเติบโตของกล้ามเนื้อผงสีขาว Drostanolone Propionate Drostanolone ผง