เซินเจิ้น Simeiquan เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายฮอร์โมนเตียรอยด์มืออาชีพจากประเทศจีน

ขาย
ขออ้าง -
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
บ้าน

Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันคุณบรรจุรอบคอบและสมบูรณ์แบบมันทำให้ฉันประหลาดใจจริง ๆ ฉันจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมจากคุณโดยเร็วที่สุด Tks!

—— Robet--Australia

ฉันได้ร่วมมือกับคุณหลายครั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมมากนั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ ขอบคุณ

—— Richard---American

สวัสดีเพื่อนราคาที่ดีที่สุดของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมีการแข่งขันในประเทศของฉันนี้ให้ฉันทำกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมันมาก

—— Johnson---Canada

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

รายละเอียดสายการผลิต การลงทุนรวมในสินทรัพย์ถาวรของ บริษัท ที่เป็นเจ้าของได้ถึง 1 ล้านหยวนด้วยการก่อสร้างมาตรฐาน GMP จากการทดสอบการผลิตอุปกรณ์ขั้นสูงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์ 10,000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต; มีระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ;

มีโครมาโตกราฟีของเหลวความดันสูงหลายชุด, แก๊สโครมาโตกราฟีและเครื่องมือวิเคราะห์รังสียูวีที่มีประสิทธิภาพสูงและสเปกโทรโฟโตมิเตอร์ความไวสูงเพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001

โพรไฟล์ OEM/ODM น้ำมันสเตียรอยด์แบบฉีดได้:

เปปไทด์:

ผงสเตียรอยด์ดิบ:

โปรไฟล์ R & D

Anabolic เตียรอยด์ที่แข็งแกร่งที่สุดตระหนักดีว่าไม่มีทางลัดไปสู่คุณภาพ เรามีระบบควบคุมคุณภาพและควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ใช้โอกาสและนี่คือเหตุผลที่วัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดในด้านเทคโนโลยี วัตถุดิบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านขั้นตอนการทดสอบที่สมบูรณ์และเข้มงวดก่อนที่จะออกจากโรงงาน

ขั้นตอนการทดสอบ:

โรงงานมีการทดสอบหลายร้อยรายการที่ใช้ในการกำหนดความบริสุทธิ์เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ ความแข็งแรงและคุณภาพของวัสดุและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งหมดนี้ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ที่ทันสมัยซึ่งรับประกันความถูกต้องสมบูรณ์

การทดสอบผลิตภัณฑ์:

ทุกคนที่ Super Steroids มุ่งมั่นที่จะตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้าและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงทั้งคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุระดับที่สูงขึ้นมากในแง่มุมต่าง ๆ ของ บริษัท ในระยะยาว

ณ จุดใดระหว่างการผลิตผลิตภัณฑ์อาจมีการทดสอบ หากไม่เป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมแบทช์จะถูกถอนออกทันทีและในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพขั้นสุดท้ายก่อนที่จะได้รับการจัดเกรด 'ผ่าน' ซึ่งจะเผยแพร่เพื่อจำหน่าย

Lab:

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา :  เกี่ยวกับเรา   ควบคุมคุณภาพ